Trang chủTin tứcTrải nghiệm 4G cực đỉnh với gói cước HD70 MobiFone chỉ 70k/tháng

Trải nghiệm 4G cực đỉnh với gói cước HD70 MobiFone chỉ 70k/tháng

Ngày đăng: 25/11/2020

Mục lục

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có ưu đãi data lớn với chi phí cực rẻ thì HD70 MobiFone chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ với 70.000 đồng mỗi tháng, bạn sở hữu ngay 3.8 GB tốc độ cao, thoải mái truy cập internet mà không sợ “đau ví”. Cùng MobiFone Hà Nội tìm hiểu chi tiết thông tin về gói cước ngay tại đây: 

>> Xem thêm: Dki 4g MobiFone

Đối tượng: Toàn bộ thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động. 

Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công. 

Cú pháp đăng ký: soạn tin nhắn KH1 HD70 gửi 9084.

Ưu đãi nhận được: 3.8GB data tốc độ cao MobiFone. (Data chạy trên nền tảng 4G MobiFone - nhà mạng có tốc độ 4G mạnh nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời) 

Lưu ý

  • Gói cước HD70 MobiFone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết một chu kỳ. Nếu bạn muốn hủy tính năng này, vui lòng soạn tin nhắn KGH HD70 gửi 999.
  • Khi bạn sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động cắt truy cập internet. Điều này giúp bạn chủ động quản lý chi phí cước, không lo lắng về cước phí phát sinh. Nếu muốn sử dụng mạng, bạn có thể đăng ký mua thêm data 4G MobiFone. 
  • Nếu muốn kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại bao nhiêu, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH HD70 gửi 999.

Trên đây là tất tần tật thông tin chi tiết về gói cước HD70 MobiFone. Đây là một trong những gói cước data được sử dụng nhiều nhất bởi chi phí tiết kiệm, chất lượng data mượt, bạn tha hồ truy cập internet mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí hay tốc độ mạng. Nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !