SỐ ĐẸP PHONG THỦY - SIM PHONG THỦY

Số đẹp phong thủy, Kho sim phong thủy, mua sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh từ giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính

TÌM KIẾM SIM SỐ PHONG THỦY

Người dùng điện thoại di động thường có tâm lý mua sim số đẹp vì mong muốn nó sẽ mang lại may mắn cho họ. Cách để chọn số đẹp phong thủy thường dựa vào tuổi tác người dùng. Quan niệm này có đúng không? Cách chọn sim số đẹp như thế nào để hợp phong thủy? Hãy cùng MobiFone Hà Nội giải đáp ngay sau đây bạn nhé!  

1. Ý nghĩa của từng con số đẹp phong thủy trong sim số điện thoại

Con số 0

Những số điện thoại ngày nay đều bắt đầu bởi số 0. Trong phong thủy người ta quan niệm số 0 chính là số thể hiện cho sự khởi đầu, không có gì trong tay. Trong Ngũ hành 0 tượng trưng cho mệnh Thổ và có ý nghĩa sâu sắc với người mệnh Kim. Thổ sinh Kim, cho nên số 0 đem lại rất nhiều may mắn đến với người mệnh Kim khi sở hữu sim có số này. Bên cạnh đó, số 0 cũng có ý nghĩa với người mệnh Thổ, cùng nhau tương trợ, hỗ trợ nhau.

Con số 1

Người ta thường nhìn nhận số 1 biểu trưng cho sự cô đơn, cô độc. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ theo hướng tích cực thì số 1 chính là thể hiện sự đứng đầu. Trong mọi thứ hạn ai cũng muốn dành cho mình vị trí nhất bảng, vì vậy nó chính là tưởng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, tốt đẹp. Nó sẽ là con số mà mọi người luôn phải phấn đấu mới có được.

Con số 2

Khác với số 1 mọi người thường đặc số 2 vào những điều thể hiện cho sự song hỷ, hạnh phúc. Con số này sẽ luôn thể hiện hình tượng của các cặp đôi, sự cân bằng âm dương. Đây là một con số may mắn đối với nhiều người.

Con số 3

Câu nói “Chắc như kiềng 3 chân” cũng đủ thể hiện ý nghĩa của con số này. Theo phong thủy đây là con số thể hiện sự ổn định, vững chắc, bền vững. Những thứ gắn với số 3 đều đem lại may mắn cho người sở hữu.

Con số 4

Pháp âm trong tiếng Hán của số này là tứ làm người ta liên tưởng ngay đến chữ tử. Tử là sự chia ly, ngăn cách, theo truyền đạt của người xưa tử mang đến nhiều ý nghĩa xấu, đại diện cho sự xui xẻo. Tuy thế, phong thủy là nhận định đây con số mang đến sự trung hòa, cân bằng.

Con số 5

Số 5 đây là con số thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ nhất. Đây được xem là con số may mắn trong làm ăn, hay được sử dụng để bài trí vì số 5 thuộc hành Thổ. Những người mệnh Thổ nên lựa chọn con số này để có thể hanh thông đường tài vận của mình một cách nhanh nhất.

Con số 6

Đây chính là con số được nhiều người làm ăn lựa chọn nhiều nhất. Con số thể hiện cho sự tài lộc, phúc lộc… một con số đẹp mang đến sự may mắn cho người sở hữu nó. Bạn muốn được thuận lợi, suôn sẻ thì không nên bỏ qua con số này.

Con số 7

Bởi vì phát âm gần với phất vì vậy con số này được xem là kém may mắn. Tương tự số 4, số 7 thường được gắn với vận đen, sự mất mát, đen đủi. Tuy nhiên, số 7 được xem là con số quyền năng, hội tụ sức mạnh của trời đất, xua đuổi được những điều không may mắn đó chính là những gì mà phong thủy nói lên về con số này.

Con số 8

Trong phong thủy, số 8 mang đến sự thuận lợi, tài lộc và phát tài trong sự nghiệp. Nhiều người lựa chọn cặp số 86 nhằm mong muốn bản thân được sống thuận lợi, tài lộc vay quanh, đại cát đại lợi.

Con số 9

Bạn mong muốn có sức mạnh, quyền lực thì không nên bỏ qua con số này. Cửu chính là cửu đỉnh mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu, không gì thay thế được. Nếu bạn có được sự may mắn mà con số này mang lại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc làm ăn.

Con số 10

Trong thần số học, số 10 mang đến những đặc điểm về khả năng thích nghi, khả năng thay đổi. Những cầu thủ nổi tiếng thường lựa chọn số áo này để giúp mang đến những thắng lợi cho bản thân. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây đích thị là một con số đẹp, mang đến sự tròn đầy, viên mãn.

2. Giải mã ý nghĩa các bộ số trong sim số điện thoại

Bộ đầu số

 • Đầu số 070: Vượt qua thử thách từ con số 0
 • Đầu số 076: Phát lộc, tài lộc ùn ùn kéo đến
 • Đầu số 077: Thuận buồm xuôi gió, tài lộc vững chắc
 • Đầu số 078: Ông Địa may mắn
 • Đầu số 079: Thần Tài mang nhiều tài lộc
 • Đầu số 089: Đại phát, trường phát
 • Đầu số 090 MobiFone: may mắn, thịnh vượng song hành
 • Đầu số 093: Tài năng đỉnh cao

Bộ 2 con số

 • Số 04 : Bất tử bất diệt
 • Số 07 : Không thấy tức là làm ăn không thể thất bát được chỉ có phát mà thôi
 • Số 19 : Mang ý nghĩa nhất đỉnh hay một bước lên trời
 • Số 23 : Tài lộc song hành
 • Số 29 : Mãi mãi trên đỉnh
 • Số 38 : Mang hình ảnh về ông Địa nhỏ
 • Số 39 : Tượng hình cho thần Tài nhỏ
 • Số 78 : Mang ý nghĩa ông Địa lớn
 • Số 79 : Tượng hình cho Thần tài lớn
 • Số 86 : Mang hàm ý phát tài
 • Số 88 : Song phát
 • Số 99 : Đỉnh của đỉnh

Bộ 4 con số

 • Bộ số 0578 : Không năm nào thất bát
 • Bộ số 1102 : Nhất nhất không nhì, độc nhất vô nhị
 • Bộ số 1104 : Nhất quyết không thể chết
 • Bộ số 1110 : Mang ý nghĩa đen đủi, ba nén hương quả trứng
 • Bộ số 1111 : Tứ trụ bền vững trường tồn với thời gian
 • Bộ số 1368 : Cả đời sẽ được phát lộc
 • Bộ số 1486 : Một năm thì cả 4 mùa phát lộc
 • Bộ số 2204 : Mãi mãi bất tử, trường tồn với thời gian
 • Bộ số 3839 : Ông Địa và Thần tài che chở, cuộc sống đi lên
 • Bộ số 3979 : Thần tài nhỏ thần tài lớn
 • Bộ số 4078 : Quanh năm không bao giờ thất bát
 • Bộ số 4404 : Tự tử mà cũng không thể chết
 • Bộ số 4953 : Bộ số độc địa, mang ý nghĩa chết chóc tang thương
 • Bộ số 6262 : Lộc mãi lộc mãi
 • Bộ số 6677 : Nhìn xấu xấu bẩn bẩn
 • Bộ số 6789 : Sảnh tiến san bằng tất cả
 • Bộ số 7879 : Ông địa lớn, thần tài lớn che chở

3. Sim phong thủy là gì

Sim phong thủy là loại sim có các chữ số đẹp phong thủy nhờ sử dụng các nguyên lý phong thủy, bói toán. Từ đó người ta tính toán được hung cát và ảnh hưởng của sim tới người dùng. Để ứng dụng nguyên lý này là một việc không dễ dàng gì, đòi hỏi người dùng phải có kiến thức chuyên môn.

Hiện nay, có thể nhiều người vẫn còn hiểu sai hoặc chưa đầy đủ về cụm từ phong thủy. Phong Thủy nói về môi trường sống của con người (ngày xưa nó gọi là môn địa lý). Phong nghĩa là gió, thủy là nước. Gió là một hiện tượng chuyển động của không khí. Nước được dùng cho tàng phong tụ khí. Do đó người ta dùng gió và nước để lưu chuyển dòng khí theo quy tắc được tính toán sao cho tốt nhất cho con người.

Phong thủy dựa trên các nguyên tắc âm dương, phương hướng, bát quái, ngũ hành,... Sau đó người ta phân tích và tính toán khí xấu tốt để quyết định họa hay là phúc. Đồng thời, người xưa còn sử dụng những thuật bói toán. Cho đến ngày nay, người ta dựa theo các thuật đó để tính toán các đặc điểm xung quanh con người như ý nghĩa các con số điện thoại, biển số xe… 

Tuy nhiên, cách xem bói ngày nay đã bị biến tấu, dẫn đến nhiều sai lệch. Cho nên bạn cần nắm chắc các kiến thức phong thủy để phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai.

4. Có nên mua sim số đẹp phong thủy không?

Từ xưa người ta đã quan niệm, xung quanh chúng ta luôn tồn tại một loại năng lượng chi phối sự thành bại, hung cát. Khổng Minh từng nói: “Dĩ vô hình chế hữu hình” – câu nói này có nghĩa là ở đời vốn dĩ cái vô hình sẽ chế ngự cái hữu hình, có hình ắt có khí (hay còn gọi là năng lượng).

Thuở xưa, khi con người làm nông nghiệp, những yếu tố ảnh hưởng đối với họ nhất lúc đó chỉ là nhà cửa, mồ mả gia tiên. Còn ngày nay, con người đã có khả năng tạo ra nhiều thứ khác phục vụ cho nhu cầu sống của mình. Xét về góc độ phong thủy, có vô vàn thứ khác để con người quan tâm. 

Tuy nhiên trên thực tế, chỉ những thứ gắn liền với chúng ta nhất mới ảnh hưởng mạnh nhất đến chúng ta. Căn nhà, chính là nơi gia đình ăn ở, sinh hoạt, nên phong thủy xấu tốt thế nào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chúng ta.

Theo nghĩa đó, ngày nay chiếc điện thoại cũng gắn liền với cuộc sống chúng ta. Mọi hoạt động, công việc, giải trí,… của chúng ta đều mang theo nó. Do vậy sim số đẹp phong thủy sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến khí vận của người dùng. Và đối với những ai tin tưởng nó thì khả năng sẽ nhận được những điềm lành từ sim phong thủy. 

5. Tại sao nên sử dụng sim số đẹp phong thủy?

Bằng những kinh nghiệm và quan niệm xa xưa, số đẹp phong thủy được cho là sẽ mang đến những điều tích cực cho người sử dụng nó. Dưới đây là những lý do dễ thấy cho việc dùng sim số đẹp:

5.1 Sim phong thủy mang đến tài lộc và may mắn

Số đẹp phong thuỷ mang đến tài lộc cho người dùng ở đây nghĩa là sim số hợp với bản mệnh của chủ sở hữu. Đây là điều quan trọng nhất và quyết định nó có mang lại may mắn cho chủ sở hữu hay không. Hay nói cách khác, sim phải hội tụ đủ các yếu tố như hoà hợp âm dương ngũ hành, chứa vận khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân.

Ví dụ: Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì nên sở hữu sim Viettel, MobiFone, Vinaphone,...có đuôi số 1368. Bởi theo phong thuỷ, số 1 nghĩa là sinh (tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở), số 3 nghĩa là tài (tài lộc, may mắn), số 68 là lộc phát. Số 1368 là phát tài phát lộc, rất đẹp và hợp với những người làm ăn kinh doanh buôn bán.

Ngoài ra, 1368 còn có ý nghĩa đặc biệt khác. Đó là tổng của ba cặp số nối tiếp nhau trong dãy số tự nhiên: 123+456+789. Hơn nữa trong phong thuỷ, 1368 được coi là con số đại diện cho sự hài hoà về các con số, không chứa các số xấu như 4,7 và còn có sự hài hoà về âm dương khí số 1,3 là âm - 6,8 là dương.

Có thể nói rằng, những sim có đuôi số 1368 luôn được dân yêu sim săn lùng và ưa chuộng. Đây cũng là số điện thoại hội tụ đầy đủ yếu tố để đem đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người sử dụng.

5.2 Sim số đẹp phong thủy cải biến tài vận

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một vận mệnh khác nhau. Có những người luôn gặp được may mắn, nhưng cũng có những người luôn phải chịu bất hạnh. Đối với những trường hợp này, sim phong thuỷ sẽ góp phần cải biến tài vận, hướng con người đến những điều tốt đẹp và tích cực hơn.

Nếu bạn luôn cố gắng, phấn đấu hết sức để làm mọi việc nhưng kết quả lại không được như ý thì hãy thử thay sim đổi số. Bạn nên tìm cho mình những con số may mắn, hợp với bản mệnh. Bởi vì trên thực tế, rất nhiều người đã thử sở hữu số đẹp phong thủy và kết quả họ nhận được là sự thăng tiến, thuận lợi.

Theo như quan niệm về các con số thì hai số 6 và 8 là con số đại diện cho sự may mắn, thuận lợi, tài lộc thịnh vượng. Các chuyên gia cho rằng, số 8 còn có ý nghĩa tượng trưng cho 8 hướng: bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. Khi đang gặp khó khăn, hai con số này sẽ giúp cho vận khí được thông suốt, mang đến tiền bạc cho chủ sở hữu.

4.3. Sim phong thủy giúp thăng tiến trong công việc

Số đẹp phong thuỷ hay còn được gọi là sim thần tài, giúp cho công danh sự nghiệp của thân chủ thăng tiến không ngừng. Theo quan niệm phong thuỷ, những con số đại diện cho sự tài lộc, mang đến may mắn cho công danh là số 3, 7 hoặc 9. Chính vì thế những sim có đuôi 39,79 là một trong những sim đẹp được săn lùng rất nhiều.

Về ý nghĩa, số 3 nghĩa là tài (tài năng, tài lộc), số 7 tượng trưng cho sự bao la rộng lớn của vũ trụ, là nơi sinh sống của vạn vật. Số 9 là một con số đẹp, tận cùng của dãy, mang ý nghĩa to lớn, vững mạnh, quyền lực. Nếu kết hợp lại với nhau, đây sẽ là con số mang đến may mắn, giúp cho tài lộc hưng thịnh, thúc đẩy công việc thăng tiến gấp bội phần.

Một sim phong thuỷ đẹp, ngoài việc mang đến may mắn cho chủ sở hữu thì nó còn phải đảm bảo yếu tố dễ đọc, dễ nhớ, mang đậm dấu ấn riêng của cá nhân chủ sở hữu. Đặc biệt trong các mối quan hệ xã hội, quan hệ làm ăn thì sim phát tài sẽ giúp cho chủ nhân của nó tạo được ấn tượng tốt với người khác, trong những lúc khó khăn sẽ được phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

6. Cách chọn sim Mobifone số đẹp phong thủy hợp tuổi

Số đẹp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho người chủ nếu bạn biết cách xem phong thủy hợp tuổi. Việc chọn cho mình một chiếc sim MobiFone hợp tuổi thường phải dựa vào rất nhiều yếu tố như sự cân bằng trong âm dương, sự tương sinh – tương khắc trong ngũ hành. Và tất nhiên là bạn cần kết hợp với đầu số của MobiFone: 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128, 089 để xem sim may mắn: 

 • Những con số 0, 2, 5, 6, 7, 8 rất tốt cho những người mệnh Kim.
 • Những con số 1,3,4 phù hợp cho người mệnh Mộc.
 • Những người thuộc mệnh Thủy nên chọn sim có số cuối là 1, 6, 7.
 • Những người thuộc mệnh Hỏa thì con số tốt nhất chính là 3,4,9.
 • Những người mệnh Thổ thì hợp với những con số 0, 2, 5, 8, 9.

>> Xem thêm:

- Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh mộc hút tài lộc

- Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Thủy đơn giản nhất

- Sim hợp mệnh hỏa theo phong thủy - sim số hợp mệnh hỏa

- Cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo phong thủy chuẩn nhất

- Cách chọn sim hợp mệnh kim theo phong thủy cho nam, nữ

Bạn nên đối sánh số sim theo mệnh của mình và đầu số MobiFone để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Ngoài cách này ra thì ngày nay nhờ vào sự hỗ trợ của mạng công nghệ thông tin bạn cũng có thể dễ dàng có cách chọn sim MobiFone hợp tuổi vô cùng dễ dàng. Chẳng hạn như truy cập các website tính toán sim phong thủy và làm theo hướng dẫn như điền ngày tháng năm sinh, giờ sinh của mình là có thể có được một chiếc sim hợp hợp phong thủy của mình. 

Điện thoại là vật luôn gắn bó bên cạnh bạn, giúp bạn dễ dàng liên kết với người khác trong công việc và cuộc sống. Có được sim số đẹp phong thủy sẽ giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng tốt lành và may mắn nhất. Hãy truy cập Website của MobiFone Hà Nội để tra cứu những sim số đẹp hợp phong thủy của bạn nhé.