Trang chủTin tức5 Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone không phải ai cũng biết

5 Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone không phải ai cũng biết

Ngày đăng: 17/08/2020

Mục lục

Khi máy hết tiền, bạn muốn liên lạc với gia đình, bạn bè mà không biết làm thế nào? Có tới 5 cách gọi điện thoại khi tài khoản hết tiền. Cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng MobiFone Hà Nội khám phá trong bài viết dưới đây nhé. 

Cách 1: Sử dụng dịch vụ Buzz Me

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của tổng đài MobiFone. Bạn có thể gọi đến bất kỳ thuê bao nào khi hết tiền. Khi sử dụng dịch vụ này, hệ thống sẽ tự động để số điện thoại của bạn dưới hình thức cuộc gọi nhỡ cho thuê bao bạn muốn liên hệ để họ biết rằng bạn muốn liên lạc với họ. Hãy soạn DK gửi 9126 để đăng ký dịch vụ này nhé. 

Lưu ý: Chỉ những thuê bao không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi mới có thể sử dụng dịch vụ này. 

Cách 2: Sử dụng dịch vụ Pay4me MobiFone 

Với dịch vụ này, hệ thống sẽ tự động tính cước phí cuộc gọi cho thuê bao nhận điện thoại nên bạn sẽ không phải tốn kém bất kỳ chi phí gì mà vẫn thực hiện được cuộc gọi bình thường. Để sử dụng dịch vụ này, hãy thực hiện thao tác trên bàn phím: 1566 + SĐT. 

Ví dụ: Bạn muốn gọi điện đến số 0934****** mà tài khoản không đủ tiền để gọi, hãy soạn 15660934****** => gọi. Cước phí cuộc gọi sẽ tự động trừ trong tài khoản của người nhận. 

Cách 3: Gọi trực tuyến bằng 4G MobiFone 

Nếu sử dụng các gói cước có data 4G MobiFone, khi tài khoản hết tiền, bạn có thể liên lạc với bạn bè qua các ứng dụng chat như zalo, messenger, viber...rất thuận tiện, hữu ích và hoàn toàn miễn phí. 

Cách 4: Ứng tiền MobiFone 

Một cách khá hữu dụng để có thể thực hiện cuộc gọi khi điện thoại hết tiền là ứng tiền MobiFone. Tiền ứng sẽ được chuyển vào tài khoản KM3 để bạn có thể khôi phục liên lạc nhanh nhất, nội mạng hay ngoại mạng. Để ứng tiền MobiFone, hãy soạn UT gửi 900. Cước phí ứng tiền thường là 10% số tiền đã ứng. Sau khi bạn nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản chính.

Cách 5: Yêu cầu gọi lại

Khi tài khoản hết tiền, bạn có thể yêu cầu người thân - bạn bè gọi điện lại cho mình bằng cách *105*Số-điện-thoại#gọi. Bạn của bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu gọi lại từ tổng đài và chủ động liên hệ lại.

Hy vọng qua bài viết này,  bạn đã biết cách làm thế nào để gọi điện khi tài khoản hết tiền, Hãy lưu lại & sử dụng khi cần nhé! 

 

Bình luận

user-icon
user-icon
user
07/06/2022
Cho hỏi . Tại sau đt hết tiền mà vẩn đt được . Muốn hủy làm cách nào