Trang chủTin tứcTổng hợp những gói cước siêu ưu đãi dành riêng cho người Thủ Đô

Tổng hợp những gói cước siêu ưu đãi dành riêng cho người Thủ Đô

Ngày đăng: 08/04/2021

Mục lục

Nếu bạn là người đang sống, học tập & làm việc tại Hà Nội thì xin chúc mừng, bạn đã có cơ hội nhận được những gói cước cực kỳ ưu đãi từ nhà mạng MobiFone. Với phí cước cực rẻ và ưu đãi cực khủng, chắc chắn bạn sẽ cảm thật cực “high” khi sử dụng dịch vụ, nghe thoải mái, gọi tẹt ga, lướt web phê pha mà không lo về giá. Những gói cước ưu đãi đó là gì? Hãy cùng văn phòng MobiFone Hà Nội tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

CS120 - Ưu đãi khủng từ phút gọi đến data

Đây là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao trả trước cá nhân phát triển mới từ 01/01/2021 tại Hà Nội, thuê bao MNP trả trước cá nhân phát triển mới tại Hà Nội.

CS120 có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, nhà mạng MobiFone đã phân chia CS120 thành các loại gói cước với mức phí đa dạng khác nhau. Tùy số chu kỳ là 1,3,6,12 mà có mức cước phí tương ứng. Cước phí cho 1 chu kỳ là 120.000.

Khi đăng ký CS120, bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng về cả phút gọi và data. Hơn 500 phút thoại nội mạng, 50 phút ngoại mạng. Gói cước này rất thích hợp nếu bạn có nhu cầu liên lạc & sử dụng data thường xuyên.

Với 4GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí data truy cập waka.vn, ClipTV và Cliptv.vn, bạn thoải mái học tập, làm việc, giải trí trên internet mà không lo về cước phí data.

Đặc biệt, nếu bạn đang sống tại Hà Nội, khi hết data tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet, xem video...mà không bị ngắt kết nối hay phát sinh cước phí - đây là ưu đãi dành riêng cho người dân Thủ Đô. Nếu ra khỏi địa bàn Hà Nội, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống 512 Kbps/512 Kbps.

DTHN - Gói data siêu rẻ cho bạn trẻ Thủ Đô

Chỉ với 50k/chu kỳ (15 ngày), bạn có cơ hội nhận được 1GB tốc độ cao mỗi ngày. Miễn phí data truy cập Tiktok, Waka.vn, ClipTV, Cliptv.vn…

Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 01 tài khoản xem nội dung gói cơ bản trên ClipTV, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.

Đặc biệt, nếu đang sống tại Hà Nội, hết data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet bình thường mà không bị ngắt kết nối mạng hay chi phí data phát sinh.

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, có nhu cầu sử dụng data để học tập, làm việc, giải trí thường xuyên thì DTHN chính là gói cước dành cho bạn. Với chi phí siêu rẻ, ưu đãi cực lớn, DTHN là một trong những gói cước HOT nhất hiện nay tại Thủ Đô.

Tùy theo số chu kỳ bạn đăng ký là 2,6,12,24 mà bạn sẽ trả các mức cước phí khác nhau. Cước phí cho mỗi chu kỳ là 50k, được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Trên đây là thông tin về các gói cước ưu đãi dành riêng cho người dân Thủ Đô. Hy vọng bạn đã chọn được gói phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích cùng MobiFone!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !