Trang chủTin tứcTổng hợp các gói cước ngày MobiFone

Tổng hợp các gói cước ngày MobiFone

Ngày đăng: 07/05/2021

Mục lục

Bạn đang băn khoăn vì có nhu cầu dùng 4G nhiều hơn trong chỉ vài ngày nhưng ngại đăng ký gói cước tháng? Đừng lo lắng, MobiFone đã có sẵn những gói cước ngày cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn. Vào mạng tẹt ga, xài data xả láng mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí. Những gói cước đó là gì? Hãy cùng MobiFone Hà Nội tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

D5 - Cấp cứu khẩn cấp cho tình trạng “nghèo data”

Chỉ với 5.000 đ/ngày, bạn nhận ngay được 1Gb lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong thời hạn 1 ngày, thoải mái lướt web & giải trí. Gói cước này cực kỳ phù hợp nếu bạn truy cập mạng không thường xuyên với chi phí hạn hẹp.

Cách đăng ký cực kỳ đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KH1 D5 gửi 9084. Ngay sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận, data tự động cộng vào tài khoản dung lượng của bạn, cước phí sẽ được trừ trong tài khoản chính của thuê bao.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra số data còn lại của gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:  KT ALL gửi 999.

Khi hết thời hạn 1 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn thêm. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp, soạn tin nhắn HUY D5 gửi 999 để hủy gói cước.

D15 - Chỉ 15k cho 3 ngày sử dụng mạng tẹt ga

Nếu đang đi du lịch mà lỡ may hết data, không muốn bỏ lỡ việc chia sẻ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào, hãy đăng ký ngay D15 - gói cước data thời hạn 3 ngày của MobiFone. Chỉ với 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản KH1 D15 gửi 9084, bạn sở hữu ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày.

Dung lượng còn lại khi hết thời hạn sẽ không được bảo lưu, vì vậy hãy đảm bảo mình đã sử dụng hết data ưu đãi trước hạn 3 ngày nhé. Bạn không cần lo lắng về việc phát sinh cước phí khi sử dụng D15, vì khi sử dụng hết data gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

D30 - “Bạn đồng hành” cho 1 tuần vui vẻ

Với gói cước D30 - bạn có thể truy cập internet thoải mái trong vòng 7 ngày. Chỉ với 30.000 đồng, bạn sẽ nhận được ngay 7GB dung lượng tốc độ cao dùng để lướt web, xem phim, nghe nhạc cả tuần. Không sợ phát sinh cước phí vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết data.

Có điều bạn nhớ hủy gia hạn nếu không còn nhu cầu sử dụng nhé, vì hệ thống sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Cú pháp hủy gói cước là HUY D30 gửi 999.

Trên đây là tổng hợp các gói cước ngày MobiFone. Hy vọng bạn đã lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm các gói data ưu đãi cực sốc của MobiFone, bạn có thể tham khảo -tại link   https://mobifonehanoi.vn/goi-cuoc-mobifone/goi-data 

Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone!

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !