Trang chủTin tứcTất tần tật về tài khoản TK1 MobiFone

Tất tần tật về tài khoản TK1 MobiFone

Ngày đăng: 23/06/2021

Mục lục

Là fan cứng của MobiFone, bạn có biết tài khoản TK1 MobiFone là gì? Cách sử dụng tài khoản đó như thế nào? Có thể có rất nhiều bí mật thú vị về tài khoản này mà bạn chưa biết đến. Hãy cùng MobiFone Hà Nội khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé:

Tài khoản TK1 MobiFone là gì? 

Giống như một dạng tài khoản tiết kiệm với thời hạn linh hoạt của thuê bao di động, tài khoản TK1 MobiFone (hay còn được gọi là tài khoản nguyên giá) là tài khoản cho phép bạn nạp tiền dự trữ và chuyển sang tài khoản chính khi cần dùng. Số tiền này có giá trị sử dụng cho tất cả các dịch vụ viễn thông của MobiFone và nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi như khi nạp thẻ bình thường. 

TK1 MobiFone mang đến cho bạn sự chủ động trong các trường hợp không thể nạp tiền hoặc thanh toán cước. Với số tiền dự trữ đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang tài khoản chính bất kỳ lúc nào để hưởng khuyến mãi hoặc thanh toán cước đúng thời hạn. 

Tiện ích của tài khoản TK1 MobiFone 

Tài khoản TK1 MobiFone là “tài khoản tiết kiệm di động”, giúp bạn quản lý chi phí viễn thông tốt nhất. Giữ số tiền giới hạn trong tài khoản chính để không bị bội chi, có khoản tiền dự trữ để sẵn sàng lấy ra khi cần. 

Đặc biệt nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian nạp thẻ thường xuyên, hãy sử dụng TK1 MobiFone là tài khoản lưu trữ, kiểm soát tiêu dùng hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. 

Với tài khoản TK1 MobiFone, bạn sẽ không lo bị lỡ mất khuyến mãi do không kịp nạp thẻ, chuyển tiền nhanh chóng từ TK1 sang tài khoản chính, bạn sẽ nhận được ưu đãi ngay giống như các hình thức nạp tiền, nạp thẻ khác.

Cách đăng ký tài khoản TK1 MobiFone 

  • Cú pháp đăng ký tài khoản TK1 MobiFone - lấy mật khẩu TK1 MobiFone: *126*1*mật khẩu*mật khẩu#OK 

Lưu ý: 

  • Lấy mật khẩu thành công là bạn đã đăng ký thành công để sử dụng dịch vụ. 
  • Mật khẩu trong cú pháp đăng ký (lấy mật khẩu) bạn có thể dùng chung với mật khẩu của dịch vụ chuyển tiền MobiFone hoặc 5 số bất kỳ tùy thích. 

 

  • Cú pháp đổi mật khẩu tài khoản TK1: *126*2*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới#.
  • Cú pháp nạp tiền vào tài khoản TK1: *125*mã thẻ#OK.
  • Kiểm tra số tiền hiện đang có trong tài khoản TK1: *127#OK
  • Chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính: *128*1*số tiền*mật khẩu#OK.

 

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản TK1 MobiFone. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm những tiện ích thú vị. Đặc biệt, mùa Euro đã đến rồi, bạn đừng quên lựa chọn các gói data siêu ưu đãi của MobiFone để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào nhé. Tham khảo thêm các gói cước data siêu khủng của MobiFone tại:

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !