Trang chủTin tứcQuà tặng data thay lời xin lỗi từ MobiFone cho sự cố ngày 29/09/2020

Quà tặng data thay lời xin lỗi từ MobiFone cho sự cố ngày 29/09/2020

Ngày đăng: 01/10/2020

Mục lục

Về sự cố lỗi mạng ngày chiều ngày 29/09/2020, để thay lời xin lỗi cũng như bày tỏ sự cảm kích, biết ơn của MobiFone đến khách hàng đã thấu hiểu, thông cảm, MobiFone trân trọng gửi đến các thuê bao bị hưởng 7.5GB data, phút gọi miễn phí. Vậy bạn cần làm gì để nhận được data, phút gọi từ MobiFone? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin cần thiết, hãy cùng theo dõi nhé! 

Quà tặng data, phút gọi từ MobiFone -  lời xin lỗi cho sự cố mất sóng ngày 29/09/2020

Những khách hàng đang sử dụng điện thoại thông minh sẽ có cơ hội được nhận 7,5GB data ⇔ 1.5GB/ngày (hạn sử dụng trong 5 ngày kể từ ngày data được cộng vào tài khoản mạng). 

  • Khách hàng đang sử dụng điện thoại thường sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút( tối đa 1000 phút - hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo). 
  • Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động (cả trả sau và trả trước, thuê bao Fast Connect) bị gián đoạn thông tin liên lạc do sự cố mất sóng ngày 29/09/2020. 
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả những tỉnh thành bị ảnh hưởng do sự cố mất sóng ngày 29/09/2020. 
  • Thời gian áp dụng: Trong khoảng thời gian 5 ngày tới. 

Bạn cần lưu ý những gì khi nhận quà tặng miễn phí từ MobiFone? 

  • Mỗi số điện thoại chỉ được nhận quà tặng 1 lần. 
  • Bạn không cần phải làm gì để nhận ưu đãi, hệ thống tổng đài sẽ chủ động gửi ưu đãi và gửi thông báo đến bạn qua tin nhắn sms. 
  • Phút gọi miễn phí cho điện thoại thường chỉ được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống. 
  • Hạn sử dụng của data 5G là 5 ngày kể từ ngày được cộng, mỗi ngày tổng đài sẽ tự động cộng 1.5GB vào tài khoản data của bạn. Nếu dùng vượt quá lượng data khuyến mãi, phí cước sẽ được tính theo giá cước hiện hành của nhà mạng. 

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về chương trình tặng data, phút gọi miễn phí thay cho lời xin lỗi của MobiFone. Nếu bạn thuộc đối tượng được khuyến mãi lần này, hãy để ý tin nhắn sms thông báo data/ phút gọi được cộng vào tài khoản từ tổng đài nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !