Trang chủTin tứcMultiSIM là gì? Các bước đăng ký MultiSIM MobiFone đơn giản

MultiSIM là gì? Các bước đăng ký MultiSIM MobiFone đơn giản

Ngày đăng: 08/02/2021

Mục lục

Bạn có nhiều thiết bị cần kết nối SIM nhưng chỉ muốn dùng một số điện thoại duy nhất? Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn với MultiSIM của MobiFone. Chỉ cần đăng ký, bạn sẽ có ngay 1 SIM chính và 3 SIM phụ - sử dụng chung một số thuê bao duy nhất. Vậy định nghĩa MultiSIM là gì? Làm thế nào để đăng ký MultiSIM MobiFone? Hãy cùng MobiFone Hà Nội theo dõi trong bài viết dưới đây.

Khái niệm MultiSIM 

 • MultiSIM là dịch vụ viễn thông hiện đại cho phép khách hàng có thể sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng trên nhiều thiết bị khác nhau sử dụng một số điện thoại duy nhất. 
 • Bạn có thể gọi điện, truy cập mạng internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop... 
 • Dịch vụ MultiSIM MobiFone cho phép bạn sử dụng cùng một lúc 1 SIM chính và 3 SIM phụ. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ MultiSIM MobiFone

 • Giúp bạn quản lý tài khoản, các gói cước thoại, sms, data...dễ dàng, hiệu quả hơn trên một thuê bao duy nhất. Tránh việc phải mua nhiều SIM rác, hạn chế tin nhắn rác.
 • Các SIM phụ có thể thực hiện truy cập internet, cuộc gọi đi độc lập với SIM chính, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn khi cần dùng cùng lúc nhiều thiết bị. Chất lượng cuộc gọi, truy nhập Internet đảm bảo chất lượng giống nhau ở cả SIM chính/phụ như thuê bao bình thường.

Cước phí khi đăng ký dịch vụ MultiSIM của MobiFone 

 • Đăng ký sử dụng dịch vụ MultiSIM MobiFone: 75.000đ 
 • Cước phí để sở hữu 1 sim phụ: 25.000 đồng/SIM vật lý. Nếu bạn sử dụng eSIM thì không mất phí này. Quý khách có thể đăng ký tối đa 3 SIM phụ trên một số điện thoại. 
 • Phí duy trì hàng tháng dịch vụ MultiSIM MobiFone: 75.000 đồng/ 31 ngày sử dụng

Hướng dẫn đăng ký MultiSIM MobiFone đơn giản 

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. 

Giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Chứng minh thư đã đăng ký thông tin chính chủ trên SIM MobiFone đang hoạt động mà bạn là chủ sở hữu 
 • SIM điện thoại bạn muốn đăng ký dịch vụ MultiSIM MobiFone 

Địa điểm đăng ký: Tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc. Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ đăng ký dịch vụ MultiSIM MobiFone 

Lưu ý: 

 • Đăng ký dịch vụ MultiSIM MobiFone, mỗi thuê bao có thể dùng 1 SIM chính và 3 SIM phụ. SIM đăng ký là SIM vật lý hoặc eSIM. 
 • SIM chính & SIM phụ có thể dùng chung các gói cước data 4G MobiFone, gói khuyến mãi thoại. Cước phí sử dụng sẽ được trừ vào tài khoản chính của SIM chính (với thuê bao trả trước) hoặc hóa đơn trả sau (với thuê bao trả sau). 
 • SIM phụ chỉ sử dụng gọi đi, không hỗ trợ nhận cuộc gọi, không dùng được dịch vụ SMS, USSD và Roaming. 

Cách hủy dịch vụ MultiSIM MobiFone 

Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bạn có thể mang SIM và chứng minh nhân dân đến cửa hàng giao dịch gần nhất của MobiFone để nhờ nhân viên hỗ trợ. Hiện tại MobiFone chưa hỗ trợ hủy dịch vụ này bằng tin nhắn online. 

Trên đây là những thông tin cụ thể về MultiSIM, cách đăng ký dịch vụ MultiSIM của MobiFone. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy mang đầy đủ giấy tờ ra ngay cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng MobiFone! 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !