Trang chủTin tứcMobileFone hỗ trợ 5G cho di động

MobileFone hỗ trợ 5G cho di động

Ngày đăng: 25/02/2021

Mục lục

MobiFone là một trong những nhà mạng nâng cấp 5G thành công đầu tiên tại Việt Nam. Với tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần 4G, mạng 5G MobiFone được đông đảo người dùng chờ đón. Hôm nay địa điểm MobiFone tại Hà Nội sẽ bật mí với các bạn một tin cực vui: Đó là từ ngày 25/02/2021 này, MobiFone chính thức hỗ trợ mạng 5G cho bản iOS 14.5 Beta của iPhone. Nếu bạn đang sở hữu iPhone phiên bản này, hãy cập nhật ngay để trải nghiệm cảm giác “cực đỉnh” khi sử dụng mạng 5G MobiFone siêu nét nhé. 

Thời gian triển khai 

MobiFone chính thức hỗ trợ người dùng từ ngày 25/02/2021 (phiên bản iOS 14.5 Beta) 

Địa điểm triển khai: thành phố Hồ Chí Minh 

Vì hiện tại MobiFone mới chỉ triển khai thử nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh, nên chỉ những fan tại Sài Gòn mới có thể nâng cấp mạng 5G. Nếu bạn là khách hàng MobiFone tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. MobiFone đang gấp rút hoàn tất cơ sở hạ tầng và các thông số kỹ thuật để có thể triển khai phát sóng 5G trên toàn quốc sớm nhất. 

Cách nâng cấp mạng 5G MobiFone trên iPhone 

Bước đầu tiên bạn cần làm, đó là cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản iOS 14.5 Beta. Vì tất cả những phiên bản thấp hơn đều không thể nhận được sóng 5G MobiFone. 

Bước thứ hai là truy cập phần Cài đặt => chọn Di động => Chọn 5G. 

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các thao tác cài đặt mạng 5G cho điện thoại iPhone của mình rồi. Giờ chỉ cần tận hưởng tốc độ siêu việt của mạng này để giải trí với những gói cước cực ưu đãi của MobiFone.

Kỷ nguyên công nghệ 5G đang đến gần. Bạn đã sẵn sàng chờ đón những bước phát triển ngoạn mục trong lĩnh vực công nghệ viễn thông cùng MobiFone? Hãy tưởng tượng với tốc độ gấp 10 lần tốc độ data bạn đang sử dụng hiện tại, những cuộc họp, lớp học online, thậm chí là khám bệnh, chăm sóc sức khỏe...sẽ chuyển biến như thế nào. 5G sẽ thay đổi nhiều thói quen tiêu dùng, sinh hoạt của con người, mang đến những tiện ích tuyệt vời mà trước đây bạn chưa từng nghĩ đến. 

Tự hào là một trong những nhà mạng thử nghiệm thành công phát sóng mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với sự phát triển vượt bậc của công nghệ viễn thông thế giới. 

Để trải nghiệm trọn vẹn những lợi ích mạng 5G đem lại, bạn có thể tham khảo các gói cước data siêu ưu đãi của MobiFone dành cho sim trả trước, trả sau. Khuyến mãi lớn với dung lượng data tốc độ cao siêu lớn mà giá thì cực rẻ. Một số gói cước tiêu biểu bạn có thể tham khảo như: C120, IPHN, MF150 MobiFone...ngoài ra còn có những gói cước dành riêng cho: các bạn trẻ nghiện Tiktok (Tiktok90), người mê phim Hàn trên Youtube (GYM1)...

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày, MobiFone luôn tìm kiếm các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, gói cước... mang đến cho người dùng ưu đãi lớn nhất với chi phí tối ưu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin trên mobifonehanoi.vn. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng chúng tôi!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !