Trang chủTin tứcMobiFone Next – Cách cài đặt và tiện ích của ứng dụng

MobiFone Next – Cách cài đặt và tiện ích của ứng dụng

Ngày đăng: 17/09/2020

Mục lục

MobiFone Next là ứng dụng được MobiFone phát triển và ra mắt để hỗ trợ cho quá trình sử dụng các dịch vụ di động của người dùng được hiệu quả và thuận lợi hơn. Vậy cách cài đặt và sử dụng MobiFone Next như thế nào? Hãy cùng trụ sở MobiFone Hà Nội khám phá các bước ngay dưới đây nhé. 

Hiểu về MobiFone Next: Đây là ứng dụng được phát triển với tính năng chính là giúp khách hàng đang dùng thuê bao trả trước/trả sau MobiFone thuận tiện trong việc thanh toán cước trực tuyến.

3 Bước cài đặt MobiFone Next 

Ứng dụng này đã phát triển trên cả hệ điều hành iOS và Android nên bạn có thể yên tâm truy cập kho ứng dụng trên điện thoại di động của mình để tải về theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập kho ứng dụng (Google Play hoặc AppStore) 

Bước 2: Gõ MobiFone Next tại ô tìm kiếm

Bước 3: Click tải ứng dụng về máy và tiến hành cài đặt. 

Bạn chỉ có thể cài đặt MobiFone Next thành công nếu điện thoại có kết nối mạng Wifi hoặc sử dụng data 4G. 

6 Tính năng quan trọng của MobiFone Next

  • Bạn có thể nạp tiền di động cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước cho thuê bao trả sau cực kỳ đơn giản qua ứng dụng này. 
  • Những chương trình khuyến mãi khủng 20%, 50% của MobiFone cũng sẽ được cập nhật sớm nhất, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ chương trình nào. 
  • Giờ đây việc tra cứu lịch sử cuộc gọi, nạp tiền, tin nhắn...và lịch sử sử dụng các dịch vụ khác của MobiFone cũng cực kỳ tiện lợi khi sử dụng MobiFone Next. 
  • Hãy xác nhận thông tin tài khoản qua ứng dụng này nếu cần: chi tiết các gói cước 4G MobiFone đang sử dụng, các dịch vụ GTGT…
  • Bạn cũng có thể đăng ký thêm các gói cước, mua dung lượng 4G cực kỳ nhanh chóng.
  • Những phần quà hấp dẫn trong các chương trình khuyến mãi cũng đang chờ bạn chọn trong ứng dụng đó. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng MobiFone Next, cách cài đặt cũng như những tính năng quan trọng không nên bỏ lỡ. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này!  Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !