MobiFone GO

Ngày đăng: 23/09/2020

Mục lục

mobifoneGo là cổng cung cấp dịch vụ data không giới hạn cho một hoặc một nhóm ứng dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ data 3G/4G tốc độ cao dành cho các ứng dụng yêu thích hoặc hay sử dụng hoặc các gói dịch vụ cho phép bạn truy cập các nội dung ngoài gói. Các dịch vụ trên mobifoneGo luôn đa dạng, phong phú và không ngừng cập nhật. Với tính năng vượt trội, mobifoneGo giúp bạn dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí sử dụng data, dùng nhiều data được nhiều data với một mức phí không thay đổi. Ngoài ra, mobifoneGo có rất nhiều ưu đãi để khuyến khích người dùng trải nghiệm, bạn có thể kiếm và nhận data một cách dễ dàng.

mobifoneGo còn là kênh kết nối không giới hạn của Mobifone đến các khách hàng doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với mức chi phí hợp lý, tối ưu hiệu quả đầu tư thông qua việc tài trợ data.

 
Tính năng

- Lưạ chọn các gói data di động cho một/một nhóm ứng dụng và các nội dung bạn yêu thích, với các hình thức ngày, tháng
- Cùng 1 mức chi phí không đổi, bạn càng dùng nhiều càng được nhiều data
- Ưu đãi miễn phí hoàn toàn data cho một số ứng dụng/website hot
- Quản lý data chặt chẽ, tiết kiệm chi phí data
- Kiếm và nhận data di động
- Doanh nghiệp có thể tài trợ data cho khách hàng để tăng nhận diện thương hiệu hoặc quảng cáo sản phẩm


Danh sách gói cước combo data

Xem chi tiết các gói cước ưu đãi tại


Quy định

1. Gói cước của dịch vụ chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (kể cả trường hợp chuyển vùng sang mạng VinaPhone), không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế.

2. Để được hưởng ưu đãi dịch vụ, khách hàng cần phải cài đặt, đăng nhập và duy trì ứng dụng MobiFone Go trên điện thoại, máy tính bảng.

3. Dung lượng tốc độ cao của các gói của dịch vụ chỉ được áp dụng đối với ứng dụng và trang web trong gói. Khi khách hàng truy cập các URL/IP/Domain của Bên thứ 3 sẽ bị tính cước data ngoài gói.

4. Một số dòng máy smartphone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy.

5. Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn gói cước. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại gói cước mới được sử dụng.

6. Cho phép các khách hàng đăng ký đồng thời nhiều gói cước của dịch vụ MobiFone Go

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !