Trang chủTin tứcMạng 4G của MobiFone có tốc độ upload cao nhất

Mạng 4G của MobiFone có tốc độ upload cao nhất

Ngày đăng: 08/12/2020

Mục lục

Theo kết quả công bố của Cục viễn thông khi đo tốc độ 4G, MobiFone là một trong các nhà mạng có tiêu chuẩn chất lượng mạng tốt nhất, tốc độ upload được đánh giá là cao nhất trong tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, đạt 33.43 Mbps. Điều gì đã làm nên thành tích này? Hãy cùng MobiFone Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

 >> Xem thêm: Dk 4G Mobiphone

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong mạng 4G 

 Bên cạnh việc xây dựng & bổ sung hàng chục nghìn trạm phát sóng 4G trên cả nước, MobiFone đã ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, sử dụng những kỹ thuật điện tử viễn thông tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng toàn bộ hệ thống mạng lưới, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các khách hàng. 

 Không những thế, tổng công ty MobiFone còn tiến hành đầu tư tối đa vào các trang thiết bị trạm gốc LTE có hỗ trợ MIMO 4x4. Công nghệ này đã giúp nhà mạng sử dụng rất nhiều ăng-ten để thu nhận tín hiệu từ điện thoại di động của khách hàng nhanh chóng, tối ưu tốc độ tải lên, tải xuống trên mạng của khách hàng. 

 Kết quả kiểm tra tốc độ đo kiểm với trạm LTE hỗ trợ MIMO 4x4 tại Hà Nội có tốc độ tải xuống là 300 Mbps và tốc độ tải lên xấp xỉ 50 Mbps. Bạn có thể lướt web, xem video mượt mà trên Youtube, sử dụng mạng xã hội, học tập, làm việc trực tuyến...mà không sợ nghẽn mạng. 

 

Tối ưu theo trải nghiệm khách hàng 

 MobiFone luôn là một trong những nhà mạng viễn thông đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

 Việc ứng dụng công nghệ hiện đại mới để hiện đại hóa hàng chục nghìn trạm phát sóng mạng 4G trên toàn quốc đã giúp khách hàng MobiFone được sử dụng những dịch vụ mạng với tốc độ cao nhất, tiện ích nhất. 

 Không chỉ cố gắng để nâng cao trải nghiệm khách hàng, MobiFone cũng mong muốn cập nhật những công nghệ mới nhất trong hệ thống dịch vụ, tối ưu diện tích để đảm bảo mỹ quan đô thị văn minh, hiện đại. Công nghệ vô tuyến đám mây mới nhất giúp nhà mạng không cần phải sử dụng phòng máy, chỉ cần lắp đặt thiết bị phát sóng trên các cột điện sẵn có… 

 Đây cũng là một trong những lý do giúp MobiFone phủ sóng mạnh mẽ mạng 4G tại các tỉnh thành trên toàn quốc, tiết kiệm nguồn kinh phí xây dựng trạm phát sóng truyền thống. 

 Luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng, MobiFone không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ thông qua việc ứng dụng các công nghệ mới nhất, kỹ thuật hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !