Trang chủTin tứcLấy lại mã số trên thẻ cào MobiFone bằng cách nào?

Lấy lại mã số trên thẻ cào MobiFone bằng cách nào?

Ngày đăng: 20/09/2020

Mục lục

Khi nạp thẻ bằng thẻ cào, đôi khi xảy ra những trường hợp thẻ cào bị rách, ướt hoặc mờ số, bạn không thể nhìn rõ mã số thẻ bao nhiêu để nạp thì phải làm thế nào? Liệu có thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri trên thẻ hay không? Trong bài viết dưới đây MobiFone Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết để lấy lại mã số trên thẻ cào. Hãy cùng theo dõi nhé! 

 

Khi sử dụng thẻ cào để nạp tiền điện thoại, mỗi thẻ cào sẽ có một dãy mã số bí mật, bạn bắt buộc phải biết chính xác mã số này thì mới có thể nạp tiền di động thành công. Bạn sẽ không thể nạp thẻ bằng số seri.

MobiFone Hà Nội đã nhận được khá nhiều phản hồi và thắc mắc của khách hàng khi vì một số lý do mà thẻ cào của họ bị mờ mã số thẻ cào không thể nhìn rõ để nhập. Câu hỏi thường gặp là có thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri không? Đáp án là không bạn nhé. Bạn sẽ không thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn đảm bảo rằng thẻ cào của mình chưa được nạp thì vẫn có một cách cực kỳ đơn giản để lấy lại mã số thẻ cào MobiFone hoàn toàn miễn phí! 

Hãy mang thẻ cào của bạn ra cửa hàng MobiFone gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ đổi thẻ đồng mệnh giá cho bạn nhé. (Với yêu cầu thẻ cào còn số seri và không quá bị nhàu nát)

Trên đây là hướng dẫn lấy lại mã số trên thẻ cào MobiFone đơn giản dành cho bạn. Hãy thực hiện trong trường hợp bất khả kháng, thẻ cào đã bị mờ mã số. Tuy nhiên để tránh mất thời gian và công sức, hãy cố gắng bảo quản thẻ cào thật tốt để không phải thực hiện thao tác này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone! 

 

Bình luận

user-icon
user-icon
user
Yesterday at 2:17 AM
Lấy lại thế cào
user-icon
user
07/12/2024
Lam sao lay đc mã the cao Bi mac
user-icon
user
07/12/2024
Lam sao lay đc mã the cao Bi mac
user-icon
user
07/12/2024
Lam sao lay đc mã the cao Bi mac