Trang chủTin tứcKhuyến mại gói cước HSV50, MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên mùa dịch

Khuyến mại gói cước HSV50, MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên mùa dịch

Ngày đăng: 02/06/2021

Mục lục

Học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT - kỳ thi lớn nhất trong năm nhưng năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc học tập của học sinh bị gây cản trở không ít, buộc các em học sinh phải học online cả ngày.

Hiểu được nhu cầu sử dụng Data lớn đó, MobiFone đồng hành cùng học sinh, sinh viên gia hạn ưu đãi gói cước HSV50 - gói cước dành riêng cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó MobiFone đang triển khai ứng dụng học và ôn thi trực tuyến MobiEdu dành riêng cho các sỹ tử đang ôn thi.

Ưu đãi gói cước HSV50

Khi đăng ký gói cước học sinh, sinh viên sẽ nhận ngay 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn cụ thể như sau:

- Miễn phí 4GB/ngày trên nền tảng mạng 4G Mobifone để thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày.

- Tặng hoàn toàn cước data không giới hạn khi truy cập trang gamedata.mobifone.vn để chơi Game.

- Miễn phí truy cập data tốc độ cao vào ứng dụng Viber; miễn phí data truy cập xem phim trên http://galaxyplay.vn

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước HSV50

– Trong thời gian sử dụng, để biết tất cả ưu đãi còn lại của gói cước HSV50 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

– Bạn có thể hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước thông qua cú pháp: KGH HSV50 gửi 999. Ưu đãi của gói cước sẽ được sử dụng đến hết chu kỳ 30 ngày.

– Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể hủy ngày gói cước bằng cú pháp tin nhắn: HUY HSV50 gửi 999. Tại thời điểm hủy toàn bộ ưu đãi sẽ bị xóa và không được khôi phục lại.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Đồng thời MobiFone vẫn tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn với toàn xã hội, với các chương trình như tặng gói C120 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, C50N cho những người dân trong vùng dịch…

Đăng ký sử dụng ngay những gói cước siêu ưu đãi từ MobiFone để thoải mái truy cập và giải trí. Chúc các bạn học sinh ôn luyện tốt và có kỳ thi TPHT thành công!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !