Trang chủTin tứcHướng dẫn đăng ký gói D5 MobiFone nhận 1Gb mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký gói D5 MobiFone nhận 1Gb mỗi ngày

Ngày đăng: 02/12/2020

Mục lục

Nếu chỉ có nhu cầu dùng mạng trong 1 ngày, gói D5 MobiFone là giải pháp hấp dẫn dành cho bạn. Chỉ với 5.000 đồng, bạn có cơ hội sở hữu ngay data tốc độ cao 1G dùng trong một ngày. Cách đăng ký gói D5 MobiFone như thế nào? Hãy cùng MobiFone Hà Nội khám phá trong bài viết dưới đây: 

Tên gói cước: D5 

Đối tượng tham gia: Những thuê bao MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng. Nếu muốn biết bạn có thuộc danh sách được tham gia gói cước hay không, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. 

Ưu đãi nhận được: 1GB Data tốc độ cao

Hạn sử dụng: 1 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công 

Cách đăng ký: Soạn tin nhắn theo cú pháp DK D5 gửi 999

Cước phí: 5.000 đồng

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D5 MobiFone:

  • Gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng, hãy soạn tin nhắn HUY D5 gửi 999. 
  • Nếu muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói D5 MobiFone, bạn vui lòng soạn tin nhắn KT DATA gửi 999. 

Gói cước D5 MobiFone chỉ phù hợp với những khách hàng ít sử dụng mạng internet, thời hạn sử dụng chỉ trong 1 ngày. Nếu bạn thường xuyên lướt web, xem phim, dùng mạng xã hội hay công việc yêu cầu đăng nhập mạng thường xuyên, hãy cân nhắc các gói cước data không giới hạn của MobiFone, dùng data thoải mái không lo cước phí. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị sau khi tham gia gói cước này! 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !