Trang chủTin tứcHướng dẫn đăng ký eSim MobiFone đơn giản

Hướng dẫn đăng ký eSim MobiFone đơn giản

Ngày đăng: 21/11/2020

Mục lục

Với những lợi ích vượt trội khi sử dụng, nhiều người dùng hiện nay đang muốn tìm kiếm địa điểm đăng ký eSim mới hoặc đổi sim thường sang eSim. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, nhà mạng MobiFone cũng đã triển khai đăng ký eSim cho khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc. Cụ thể cách đăng ký eSim ở địa điểm MobiFone tại Hà Nội như thế nào? Cần những thủ tục gì? Cùng MobiFone Hà Nội tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây: 

Địa điểm đăng ký eSim

Bạn có thể đăng ký eSim MobiFone tại tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc. 

Cách đăng ký eSim MobiFone với thuê bao hòa mạng mới

Bước 1: Mang theo chứng minh thư nhân dân đến cửa hàng MobiFone và chọn thuê bao trả trước hoặc trả sau tùy nhu cầu sử dụng. 

Bước 2: Chọn số eSim bạn yêu thích để bắt đầu hòa mạng. 

Bước 3: Sau khi bước hòa mạng thành công, nhân viên MobiFone sẽ đưa cho bạn 1 mã QR của số thuê bao bạn đã chọn. Hãy quét mã để cài đặt eSim cho di động của mình nhé! 

Cước phí đăng ký eSim MobiFone lần đầu: Miễn phí

Cách chuyển từ sim thường sang eSim MobiFone 

Nếu đang sử dụng sim thường và muốn chuyển sang eSim, bạn hãy mang chứng minh thư và phôi sim cũ đến cửa hàng giao dịch MobiFone. 

Nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi từ sim vật lý sang eSim nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được 1 mã QR, tiến hành cài đặt để chuyển đổi. 

Cước phí chuyển đổi từ sim thường sang eSim MobiFone: 25.000 đồng/ eSim. 

Bạn có thể đăng ký & sử dụng các gói cước/dịch vụ của MobiFone ngay sau khi đăng ký eSim thành công. 

Trên đây là chi tiết cách đăng ký eSim MobiFone đơn giản. Chúc bạn có những trải nghiệm mới thú vị cùng eSim MobiFone khi chuyển đổi thành công!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !