Trang chủTin tứcHướng dẫn chi tiết cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Ngày đăng: 29/03/2021

Mục lục

Nếu dùng sim MobiFone, khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản, bạn sẽ thấy có một loại tài khoản thường xuyên “bất động”. Số dư có khi lên đến cả trăm nghìn đồng nhưng khi bạn gọi điện, nhắn tin hay đăng ký data thì tài khoản này vẫn không bị trừ tiền. Bạn có biết tên gọi tài khoản này là gì? Chức năng của nó ra sao? Bạn nên sử dụng thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng văn phòng MobiFone Hà Nội khám phá trong bài viết dưới đây.

Giải mã khái niệm: Tài khoản dự trữ MobiFone

Không phải thuê bao MobiFone nào cũng có cơ hội sở hữu tài khoản dự trữ MobiFone. Chỉ có các thuê bao MobiFone trả trước mới được kích hoạt nhận ưu đãi này.

Chức năng của tài khoản dự trữ cũng khá đặc biệt, bạn không được sử dụng trực tiếp mà mỗi tháng hệ thống tổng đài sẽ khấu trừ một số tiền cố định (10.000đ/30.000đ hay 40.000đ…) từ tài khoản dự trữ để cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ. Bạn có thể sử dụng số tiền này để gọi điện, nhắn tin.

Bạn đang thắc mắc MobiFone sẽ trừ tiền vào tài khoản tại thời điểm nào trong tháng? Không có một thời điểm cố định nào cả. Thời gian để hệ thống chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ của mỗi thuê bao là khác nhau. Khi số tiền dự trữ trong tài khoản đã trừ hết, tài khoản dự trữ sẽ tự động mất đi.

Điều kiện cần để sở hữu tài khoản dự trữ MobiFone

Không phải tất cả các thuê bao trả trước đều có thể sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone. Để sở hữu loại tài khoản này, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn vừa thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ vào tài khoản chính trong tháng trước đó thì mới có thể được cộng tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Nếu tại thời điểm hệ thống tổng đài cộng tiền qua tài khoản khuyến mãi định kỳ, thuê bao của bạn đang bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều thì giao dịch cũng không được thực hiện thành công.

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng đáp ứng các điều kiện trên thì chắc chắn sẽ nhận được tiền hệ thống chuyển từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ. Đừng quên kiểm tra tài khoản thường xuyên nhé.

Để đáp ứng nhu cầu liên lạc, sử dụng data ngày càng cao của khách hàng, hiện nay MobiFone đã cho ra mắt hàng loạt các gói cước trả trước, trả sau cực kỳ ưu đãi. Chỉ với mức giá cực rẻ, bạn đã sở hữu ngay tài khoản phút gọi khổng lồ, data khủng. Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước MobiFone tại: https://www.mobifonehanoi.vn/goi-cuoc-mobifone

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về tài khoản dự trữ MobiFone, điều kiện để sở hữu tài khoản dự trữ và cách sử dụng. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ cũng các gói dịch vụ của MobiFone!

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !