Trang chủTin tứcHướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone đơn giản nhất

Ngày đăng: 08/10/2020

Mục lục

Bạn muốn tìm lại số liên lạc trong lịch sử cuộc gọi nhưng lại lỡ tay xóa mất từ trước? Đừng lo lắng, hôm nay trụ sở MobiFone Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi chi tiết trong những tháng gần nhất. Hãy cùng khám phá nhé! 

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone 

Cách tra cứu này được thực hiện trên tài khoản MobiFone Portal - chỉ những thuê bao đã đăng ký MobiFone Portal mới có thể thực hiện các thao tác này. Vì vậy nếu bạn chưa đăng ký MobiFone Portal thì hãy truy cập website mobifone.vn để đăng ký tài khoản ngay nhé. 

Dưới đây sẽ là các bước tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone: 

Bước 1: Truy cập website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal. 

Bước 2: Trên màn hình giao diện, hãy chọn mục My MobiFone, click vào chi tiết cước. 

Bước 3: Trên giao diện này, tùy theo nhu cầu tra cứu thông tin về cuộc gọi trong khoảng thời gian nào, bạn có thể lựa chọn để check lại các cuộc gọi trong khoảng thời gian đó. Hệ thống sẽ trả về kết quả chính xác về thông tin thuê bao, thời gian cuộc gọi, cước phí…cụ thể, bạn có thể xem một cách chi tiết.

Lưu ý:

  • Bạn có thể tra cứu thông tin về lịch sử cuộc gọi MobiFone cho cả thuê bao trả trước và trả sau. 
  • Hệ thống chỉ cho phép tra cứu lịch sử thông tin trong 6 tháng gần nhất. 
  • Hệ thống cho phép tra cứu lịch sử cuộc gọi kể từ khi đăng ký tài khoản MobiFone Portal thành công. Những thông tin trước khi đăng ký sẽ không được cập nhật. 
  • Hệ thống hiển thị tất cả các cuộc gọi đến - đi nội mạng và ngoại mạng. 
  • Khi bạn thực hiện tra cứu trên tài khoản MobiFone Portal, các kết quả tra cứu cũng sẽ được gửi về thuê bao qua tin nhắn. 

Trên đây là cách tra cứu lịch sử MobiFone đơn giản nhất qua tài khoản MobiFone Portal. Chúc bạn có những trải nghiệm hữu ích! 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !