Trang chủTin tứcHướng dẫn cách dùng data thoải mái mà vẫn tiết kiệm dung lượng

Hướng dẫn cách dùng data thoải mái mà vẫn tiết kiệm dung lượng

Ngày đăng: 11/05/2021

Nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G để giải trí trên Youtube, Tiktok, mạng xã hội,... đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn so với việc sử dụng wifi tại nhà, quán cafe, nhà hàng,.. bởi tính tiện lợi, chủ động, nhanh chóng của mạng 3G/4G. Tuy nhiên các ứng giải trí như Youtube và Tiktok thường tốn khá nhiều data vậy làm thế nào để tiết kiệm dung lượng mà vẫn sử dụng 3G/4G tẹt ga.

Thông thường người dùng sẽ được khuyên cài đặt chế độ tiết kiệm dữ liệu di động hoặc tắt các ứng dụng chạy ngầm nếu không cần thiết, tắt tính năng tự động phát video trên facebook hay sử dụng các trình duyệt web tiết kiệm dữ liệu (chrome, opera).

Tuy nhiên các mẹo nhỏ này thường bị người dùng lãng quên khi đang giải trí trên điện thoại. Sau đây MobiFone Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm dung lượng mà vẫn có thể xài data thoải mái, không lo tốn chi phí.

>> Xem thêm: Các Gói Data Mobifone

Dùng data thoải mái vẫn tiết kiệm dung lượng

Thực tế chứng minh đến 90% nhu cầu sử dụng Internet của mỗi người thường tập trung vào một số ứng dụng nhất định. Hiện nay người dùng mạng thường có xu hướng sử dụng các ứng dụng giải trí như Youtube, Tiktok, Instagram, Spotify,..

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, MobiFone đã thiết kế riêng các gói cước theo nhu cầu này, khi bạn xài 3G/4G càng nhiều sẽ càng nhận được nhiều data tốc độ cao với giá cước cố định ban đầu, không hề phát sinh chi phí, dẹp bỏ nỗi lo “đội” cước phí 3G.4G hàng tháng.

Tuỳ theo thói quen và sở thích của bạn mà lựa chọn các gói data phù hợp: giải trí, văn phòng, xem truyền hình, chơi game,…

Giờ đây thay vì tính xem 1 bộ phim hay gameshow tốn bao nhiêu dung lượng thì người dùng có thể đăng ký 4G tốc độ cao không giới hạn dành riêng cho các ứng dụng yêu thích của mình.

Trong đó, các gói data YouTube, Tiktok của MobiFone được ưa chuộng hơn cả bởi thỏa mãn nhu cầu xem YouTube, Tiktok đang thịnh hành hiện nay, không lo bị giảm chất lượng video do giảm tốc độ hay hết data giữa chừng.

Với những gói data này, bạn có thể thả ga xem phim, video hot, vlog,… trên YouTube, hay bắt trend, lướt mạng xã hội Instagram, TikTok, nghe nhạc hot trên Spotify. 

Ngoài ra, mỗi gói cước được cộng thêm dung lượng data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet, giúp bạn vừa thỏa mãn thói quen, sở thích hàng ngày, vừa có thể sử dụng cho các nhu cầu lướt net khác.

Chi tiết các gói combo data Hot dành cho bạn:

1. Gói cước G80: 

Đăng ký gói cước data G80 dùng không giới hạn các ứng dụng Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Driver, Skype, FPT Play, Spotify, Pubg, Viber. Tất cả mọi nhu cầu giải trí cần thiết nhất đều được tích hợp trong gói data siêu hot này, bạn không cần lo lắng bị gián đoạn trong khi giải trí nữa.

Để đăng ký gói cước G80, bạn soạn tin theo cú pháp: 3GB data. Sau khi đăng ký thành công, bạn nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:

- 4GB data tốc độ cao/tháng

- Không giới hạn dung lượng truy cập Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Driver, Skype, FPT Play, Spotify, Pubg, Viber

- Giá gói/chu kỳ: 80.000đ/ 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký

2. Gói cước GYM1

Với gói cước GYM1, quý khách hàng sẽ được “đắm chìm” trong không gian giải trí bất tận với các ứng dụng nổi bật nhất trên mạng xã hội hiện nay như Tiktok, Youtube, Instagram, Spotify.

Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: KH1 GYM1 gửi 9084. Khi đăng ký thành công, bạn nhận được:

- 3GB data tốc độ cao/tháng

- Không giới hạn dung lượng sử dụng các ứng dụng Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify

- Giá gói/chu kỳ: 100.000đ/ 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký

Lưu ý:

Quý khách hàng chỉ được miễn data truy cập các ứng dụng thông qua ứng dụng MobifoneGo. Hiện tại app MobifoneGO mới có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành iOs. Đồng thời bạn cũng có thể đăng ký thêm các chương trình khuyến mại khác của nhà mạng khi sử dụng gói.

Vùi lòng liên hệ Fanpage của MobiFone Hà Nội để biết thêm chi tiết: MobiFone Hà Nội

> Mách bạn: Nợ cước vẫn được Ứng tiền MobiFone nhiều lần

> 5 Cách gọi khi máy hết tiền MobiFone không phải ai cũng biết

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !