Trang chủTin tứcHướng dẫn cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản nhất

Ngày đăng: 12/12/2020

Mục lục

MobiFone Portal là dịch vụ giúp bạn quản lý các dịch vụ di động MobiFone dễ dàng hơn. Tất cả các dịch vụ, gói cước đang sử dụng, thông tin thuê bao… đều được tổng hợp và quản lý trong một tài khoản duy nhất. Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal như thế nào? Cùng văn phòng MobiFone Hà Nội tìm hiểu các bước đăng ký đơn giản nhất dưới đây: 

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal 

Bạn chỉ có thể thực hiện các bước đăng ký tài khoản MobiFone Portal online. Vì vậy thiết bị của bạn bắt buộc phải có kết nối mạng wifi hoặc 4G để truy cập vào trang chủ. Nếu nơi bạn sống chưa có sóng wifi, hãy tham khảo các gói cước 4G MobiFone đang hot để lựa chọn một gói cước phù hợp. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MobiFone Portal 

Bước 1: Truy cập trang chủ website mobifone.vn. Sau đó click chọn mục “Đăng ký” bên góc phải của trang. 

Bước 2: Màn hình giao diện đăng ký hiện ra, bạn hãy hoàn thiện các thông tin yêu cầu như: Số thuê bao, mật khẩu tài khoản, địa chỉ email, nick facebook,... Sau đó click vào “Tôi đã  và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone” và click “Đăng ký” để hoàn tất việc cập nhật thông tin. 

Hãy điền thật cẩn thận và chính xác những thông tin này nhé. 

Bước 3: Ngay khi bạn click “Đăng ký” trên màn hình giao diện, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và gửi mã pin tài khoản qua tin nhắn sms về số điện thoại của bạn. Sau khi nhận được mã này, để kích hoạt tài khoản hãy điền mã pin và bấm “gửi”, đợi hệ thống kiểm tra và kích hoạt tài khoản MobiFone Portal mới cho bạn.

Các tính năng có thể sử dụng khi đăng ký tài khoản MobiFone Portal 

  • Tất cả các thông tin về thuê bao 
  • Quản lý các dịch vụ di động, chủ động hủy, gia hạn, đăng ký gói cước trực tiếp trên website mà không cần gửi tin nhắn sms. 
  • Tra cứu lưu lượng data, phút gọi còn lại, các thông tin liên quan đến gói cước, dịch vụ online dễ dàng. 

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách làm thế nào để đăng ký tài khoản MobiFone Portal nhanh chóng. Hãy nhanh tay đăng ký sở hữu tài khoản MobiFone Portal để quản lý dịch vụ, gói cước đơn giản & tiện lợi. 
Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !