Trang chủTin tứcHướng dẫn cách chuyển tiền thuê bao MobiFone đơn giản chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền thuê bao MobiFone đơn giản chi tiết nhất

Ngày đăng: 02/10/2020

Mục lục

Người thân, bạn bè dùng mạng MobiFone muốn nạp tiền điện thoại mà không tiện nạp thẻ. Cách nhanh chóng đơn giản nhất là bạn có thể chuyển tiền (bắn tiền) trực tiếp từ tài khoản của bạn đến tài khoản của họ. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng MobiFone Hà Nội khám phá trong bài viết dưới đây nhé:

Điều kiện để thuê bao MobiFone có thể bắn tiền: 

Thuê bao MobiFone trả trước có thời gian kích hoạt trên 45 ngày, đang hoạt động 2 chiều bình thường. 

Thuê bao MobiFone bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang hoạt động nhưng đang trong khoảng thời gian nhà mạng giữ số. 

Giới hạn số tiền được chuyển: Từ 1.000 đồng đến 50.000 đồng. 

Phí bắn tiền nhà mạng thu cho mỗi lần chuyển: 15% số tiền đã chuyển cho thuê bao MobiFone khác. 

Số tiền tối đa được chuyển trong 1 ngày: 300.000 đồng 

Các bước bắn tiền MobiFone đơn giản

Bước 1: Lấy mật khẩu cho thao tác bắn tiền 

Mỗi thuê bao khi thực hiện thao tác chuyển tiền sẽ được cung cấp 1 mật khẩu để chuyển trong tất cả các lần bắn tiền. Vì vậy, bạn hãy lưu lại mật khẩu bắn tiền để sử dụng khi cần thiết nhé. 

Nếu chưa biết mật khẩu bắn tiền của mình là gì, bạn có thể thực hiện thao tác sau để lấy mật khẩu: Soạn tin nhắn theo cú pháp *117*mật khẩu*mật khẩu#OK (Mật khẩu là 5 chữ số do bạn tùy chọn) 

Nếu đã có mật khẩu nhưng quên không nhớ, bạn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Tổng đài sẽ yêu cầu xác nhận thuê bao chính chủ thì mới cung cấp lại mật khẩu chuyển tiền, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trước khi gọi nhé, một số thông tin như: Tên chủ sở hữu thuê bao, số chứng minh thư, ngày sinh, địa chỉ đăng ký thuê bao. 

Nếu không hài lòng với mật khẩu cũ, bạn có thể thực hiện thao tác đổi mật khẩu cũ sang mật khẩu mới dễ nhớ đơn giản với cú pháp: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới#OK

Bước 2: Thực hiện thao tác bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác 

Nếu đã có mật khẩu chuyển tiền và thuê bao của bạn đáp ứng điều kiện được liệt kê ở trên, bạn có thể thực hiện bắn tiền bằng cách soạn cú pháp: *119*SĐT người nhận*Số tiền*Mật khẩu#OK

Vậy là các bước chuyển tiền cho thuê bao MobiFone đã xong. Lưu lại mật khẩu bắn tiền và bạn có thể thực hiện thao tác này bất cứ khi nào bạn muốn. 

Chúc bạn thành công! 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !