Trang chủTin tứcHội nghị hiệu quả cùng MobiFone Meeting

Hội nghị hiệu quả cùng MobiFone Meeting

Ngày đăng: 29/10/2021

MobiFone Meeting - Giải pháp Hội nghị truyền hình mạnh mẽ, hỗ trợ đa nền tảng Windows, Mac, iOS, Android không yêu cầu thiết bị họp phần cứng đắt tiền.

Giới thiệu

MobiFone Meeting là giải pháp được thiết kế cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và các tập đoàn lớn tiến hành cuộc họp, hội nghị trực tuyến tại nhiều địa điểm khác nhau. Với MobiFone Meeting, các doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc họp nội bộ, họp với đối tác, khách hàng dễ dàng mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp như những giải pháp khác hiện có trên thị trường.

MobiFone Meeting cung cấp nhiều giá trị hơn và linh hoạt hơn so với việc phải bỏ chi phí và thời gian cho việc đi lại và tổ chức họp trực tiếp. Bên cạnh việc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tổ chức hội họp cho doanh nghiệp, giải pháp còn giúp các doanh nghiệp đảm bảo công tác phòng chống dịch trong giai đoạn hiện nay.

Giải pháp MobiFone Meeting được MobiFone làm chủ phát triển và cung cấp, giải pháp không yêu cầu thiết bị phần cứng chuyên dụng đắt tiền và hỗ trợ hầu hết các thiết bị đầu cuối từ di động, máy tính bảng, laptop, PC,… trên các hệ điều hành phổ biến như Windows/ Mac OS/ iOS/ Android.

Đối tượng sử dụng:

  • Khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cơ quan hành chính có nhu cầu hội nghị với các văn phòng, chi nhánh trong nước hoặc quốc tế.
  • Các trường học có nhu cầu đào tạo trực tuyến

 

Lợi ích & tính năng

Tính năng:

  • Cung cấp đầy đủ tính năng hội nghị truyền hình trực tuyến như: Tạo các cuộc họp cố định/ không cố định với chất lượng HD, chia sẻ màn hình, chat, giơ tay, quản lý mic và camera của các điểm cầu, phát trực tiếp buổi họp, đổi hình nền điểm cầu,…
  • Dễ dàng khởi tạo cuộc họp và mời đối tác/ khách hàng tham dự mà không cần tạo tài khoản hay cài đặt phần mềm phức tạp
  • Chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định với yêu cầu băng thông thấp
  • Cung cấp đầy đủ các công cụ báo cáo, quản lý cuộc họp, cài đặt nhắc nhở ngày giờ, lịch họp, quản lý người dùng, thành phần tham dự của tổ chức.
  • Dễ dàng tùy biến và tích hợp với các sản phẩm khác giúp tối ưu hiệu quả làm việc
  • MobiFone Meeting đáp ứng yêu cầu về an toàn, bảo mật cao với hệ thống máy chủ được đặt trong lớp mạng riêng, hoàn toàn là server trong nước có đầy đủ tính năng bảo mật server, bảo mật đường truyền, bảo mật ứng dụng. Giải pháp được bảo vệ bởi hệ thống firewall, IPS của MobiFone, xác thực qua nhiều lớp trên ứng dụng (qua tài khoản, mật khẩu cuộc họp, giới hạn thành phần tham dự cuộc họp,… )
  • Hỗ trợ đa nền tảng (Trình duyệt web, ứng dụng mobile, ứng dụng trên máy tính)

Để nhận tư vấn và hướng dẫn thêm về giải pháp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0932268839 - Mr Thành

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !