Trang chủTin tứcGói data 4G MobiFone siêu rẻ - D15 - Chỉ 15k nhận ngay 3GB tốc độ cao

Gói data 4G MobiFone siêu rẻ - D15 - Chỉ 15k nhận ngay 3GB tốc độ cao

Ngày đăng: 05/12/2020

Mục lục

Với mức phí siêu rẻ - chỉ 15k, bạn có cơ hội nhận ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong trong 3 ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn, gói cước D15 là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. 

>> Xem thêm: Gói Data Mobiphone

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước D15, nằm trong danh sách quy định của nhà mạng MobiFone. 

Nếu muốn biết mình có đủ điều kiện tham gia gói cước D15 hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài để được tra cứu và hỗ trợ giải đáp. 

>> Xem thêm: Gói cước 4G MobiFone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G D15 MobiFone 

Để tham gia gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn  KH1 D15 gửi 9084. 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước data D15 của MobiFone 

  • Gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Sau khi hết 3 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới, data cộng vào tài khoản khuyến mãi và trừ phí cước trong tài khoản chính. Nếu muốn hủy tính năng này, bạn hãy soạn tin nhắn KGH D15 gửi 999. 
  • Khi sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống ngắt kết nối mạng, bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh. Nếu muốn tiếp tục vào internet, bạn có thể đăng ký mua thêm data 4G từ MobiFone. 
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi Data còn lại gói D15: KT D15 gửi 999

Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch, công tác ngắn ngày có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao, hoặc gói cước đang sử dụng đã hết dữ liệu truy cập thì D15 có thể trở thành một giải pháp cứu cánh kịp thời với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng MobiFone! Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !