Trang chủTin tứcGiải pháp giáo dục trực tuyến MobiEdu - Đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi 2021

Giải pháp giáo dục trực tuyến MobiEdu - Đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi 2021

Ngày đăng: 13/05/2021

Chưa đầy 2 tháng nữa, Kỳ thi THPT Quốc gia - kỳ thi lớn nhất với quy mô trên cả nước - sắp diễn ra. Năm nào cũng vậy, áp lực từ kỳ thi này đổ dồn lên vai phụ huynh và học sinh, đây là cuộc thi mở ra một cánh cửa mới trong cuộc đời. Nhằm tiếp sức cho các em học sinh chuẩn bị tốt hành trang bước vào kỳ thi cuối cấp, tuyển sinh Đại học, MobiFone chính thức triển khai chương trình Thi thử THPT Quốc gia 2021 Online mang đến cho các sĩ tử một lộ trình và chiến lược ôn thi hiệu quả nhất.

MobiEdu - người bạn đồng hành của các sĩ tử

Nhằm đem lại môi trường học tập trực tuyến lý tưởng cho các sĩ tử, MobiFone hợp tác với 3 sản phẩm giáo dục hàng đầu hiện nay về luyện thi, gồm: MobiStudy (tự luyện trắc nghiệm công nghệ AI), HiClass (ôn thi chuyên sâu tiếng Anh) và Vietjack (các bài giảng video chất lượng cao). Nếu đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ này, mức phí học tập sẽ rất cao, lên tới hàng triệu đồng. 

Tuy nhiên MobiFone đồng hành cùng các sĩ tử với mức chi phí rất thấp, chỉ 100.000đ/ tháng (giảm 80% chi phí ôn luyện thông thường).

MobiEdu tiếp sức mùa thi với lộ trình ôn luyện kỹ lưỡng cho từng giai đoạn

Với mobiEdu của MobiFone, các sĩ tử sẽ được trải nghiệm 1 lộ trình đầy đủ, bao gồm: Đánh giá năng lực, Ôn luyện cấp tốc, Thi thử 2021 giúp sĩ tử làm quen với áp lực của kỳ thi thật, ôn luyện bổ trợ những kiến thức còn thiếu.

1. Đánh giá năng lực – dự báo trường đại học có thể đỗ

Đây là tính năng mới và đặc biệt ưu việt của mobiEdu. Thí sinh sau khi làm đề thi Tốt nghiệp THPT chính thức của Bộ GD&ĐT các năm trước, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý trường và ngành có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn của hơn 220 trường Đại học và Học viện trên cả nước. Từ đó thí sinh tự đánh giá năng lực để chọn trường, ngành học phù hợp.

2. Ôn luyện cấp tốc bằng công nghệ AI

MobiFone áp dụng công nghệ AI để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng thí sinh từ đưa ra lộ trình luyện tập với các bộ câu hỏi trắc nghiệm phù hợp. Thí sinh được ôn luyện theo chủ đề, làm các bài kiểm tra theo từng môn. Các câu hỏi không cố định, mà được hoạt động theo phương pháp “Bạn hổng chỗ nào, chúng tôi bù khuyết chỗ đó”. Đối với phần kiến thức hổng các thí sinh có thể học lại kiến thức qua các bài giảng video của các thầy cô giáo đến từ các trường chuyên THPT trọng điểm.

3. Thi thử livestreaming – trải nghiệm áp lực thi thật

Khác với hình thức luyện đề trên mạng khác, mobiEdu mở đề thi livestreaming vào thời điểm cố định trùng với giờ thi thật (7h30 sáng, 13h30 chiều), có đồng hồ đếm ngược, nộp bài trắc nghiệm để thí sinh trải nghiệm áp lực thi, cũng như rèn luyện “điểm rơi phong độ” vào đúng thời gian thi chính thức. Bộ đề thi thử 2021 trên mobiEdu được thẩm định bởi Viện Quản lý Giáo dục Việt Nam, bám sát đề mẫu mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Hướng dẫn đăng ký Chương trình thi thử mobiEdu

Để đăng ký tài khoản tham gia Chương trình thi thử mobiEdu, các thí sinh làm theo các cách sau:

  • Nếu là thuê bao MobiFone: 
  • Cách 1: soạn ED100 gửi 9285 (100.000đ/ tháng) với đầy đủ các tính năng trên
  • Cách 2: soạn tin MA30 gửi 9285 (50.000đ/ tháng) không bao gồm nội dung học tập trên HiClass (chuyên sâu tiếng Anh) và Vietjack (video bài giảng)
  • Nếu là thuê bao ngoại mạng: truy cập http://thithu.mobiedu.vn/ để được trợ giúp

Chúc các sĩ tử ôn luyện thành công, vững bước trong hành chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT cùng mobiEdu

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !