Trang chủTin tứcĐăng ký gói MF250 MobiFone, nhận ngay ưu đãi khủng

Đăng ký gói MF250 MobiFone, nhận ngay ưu đãi khủng

Ngày đăng: 15/11/2020

Mục lục

Bạn là người làm kinh doanh, đang đi học...cần dung lượng lớn data để truy cập mạng, cần phút gọi nội - ngoại mạng nhiều để liên lạc? Gói cước MF250 MobiFone với combo 3 ưu đãi khủng sẽ thỏa mãn tất cả những nhu cầu đó của bạn mà không lo tốn kém. Vậy đăng ký gói cước này như thế nào? Liệu bạn có thuộc danh sách thuê bao đủ điều kiện đăng ký hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn có đủ điều kiện tham gia gói MF250 MobiFone không? 

Gói cước này chỉ dành cho những thuê bao trả sau thuộc danh sách đủ điều kiện do nhà mạng quy định. Để biết bạn có nằm trong danh sách này hay không, hãy liên hệ ngay đến tổng đài MobiFone Hà Nội (0896 789 789), chúng tôi sẽ tra cứu và phản hồi cho bạn.

Gói cước MF250 MobiFone được áp dụng trên toàn quốc. 

Cách đăng ký gói MF250 MobiFone

Vì là gói cước trả sau nên MF250 MobiFone không có cú pháp đăng ký như các gói trả trước. Để đăng ký gói này, bạn vui lòng liên hệ 0896789789 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/cskhmobifone/  để được hỗ trợ đăng ký. 

- Cước phí: 250.000 đồng/ tháng

- Hạn sử dụng: 31 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. 

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước MF250 MobiFone

- Gói data khủng: 4GB tốc độ cao mỗi ngày. Sau khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề cước phí phát sinh. 

- Phút gọi nội, ngoại mạng miễn phí: 1000 phút nội mạng, 400 phút liên mạng. Khi sử dụng hết ưu đãi về phút gọi, cước phí sẽ được tính theo bảng giá cước quy định của nhà mạng MobiFone.

>>>> Xem ngay : Gói MF150 Mobi - Gói trả sau ưu đãi của MobiFone

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng gói MF250 MobiFone 

  • Để xác định trong tài khoản còn bao nhiêu data, phút gọi miễn phí, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999  
  • Nếu bạn muốn gia hạn gói cước trước khi hết hạn, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: GH MF250 gửi 999 
  • Gói cước này chưa hỗ trợ tính năng hủy tự động online, nếu muốn hủy gói cước, bạn vui lòng liên hệ tổng đại để được hỗ trợ

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước trả sau MF250 của MobiFone. Hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về cách đăng ký và những lưu ý khi sử dụng gói cước này. 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !