Trang chủTin tứcĐăng ký gói G80 MobiFone nhận 4Gb, miễn phí Tiktok, Pubg, Zalo

Đăng ký gói G80 MobiFone nhận 4Gb, miễn phí Tiktok, Pubg, Zalo

Ngày đăng: 03/11/2020

Mục lục

Nếu bạn là fan của TikTok, Pubg, Zalo… và đam mê lướt web thì chắc chắn không thể bỏ qua gói cước G80 MobiFone. Không chỉ miễn phí hoàn toàn data truy cập các ứng dụng trên, G80 cùng mang đến cho bạn ưu đãi 4GB tốc độ cao cực sốc. Chỉ 80.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi. Cùng MobiFone Hà Nội tìm hiểu chi tiết về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé: 

 

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động. 

Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn KH1 G80 gửi 9084 (Miễn phí cước) 

Cước phí: 80.000 đồng 

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước G80 MobiFone: 

  • Tặng 4GB tốc độ cao mỗi tháng. Khi bạn sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông truy cập còn  512 kbps/ 512 kbp, bạn vẫn có thể truy cập mạng bình thường với tốc độ data này. 
  • Đăng nhập các ứng dụng  Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Driver, Skype, FPT Play, Spotify, Pubg, Viber hoàn toàn miễn phí data. Bạn tha hồ sáng tạo video trên TikTok, lướt Instagram thoải mái, liên hệ qua Zalo, Gmail, Skype tẹt ga...mà không lo rớt mạng. 

Lưu ý khi sử dụng gói G80 MobiFone: 

  • Bạn có thể sử dụng gói G80 MobiFone kết hợp với những gói 4G MobiFone khác, hoặc các gói ưu đãi phút thoại nội, ngoại mạng.
  • Nếu muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói G80, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT G80 gửi 999
  • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn vui lòng soạn tin nhắn  HUY G80 gửi 999

Trên đây là tất tần tật thông tin về gói G80 MobiFone với những ưu đãi data cựu sốc. Nhanh tay đăng ký để tận hưởng nhé. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ hotline 0896 789 789 hoặc inbox m.me/cskhmobifone . 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !