Trang chủTin tứcCTKMƯu đãi khủng từ My MobiFone: Gói cước liền tay, nhận ngay 100k về tài khoản

Ưu đãi khủng từ My MobiFone: Gói cước liền tay, nhận ngay 100k về tài khoản

Ngày đăng: 12/11/2020

Mục lục

Đã qua rồi thời muốn nạp thẻ mà bạn phải đến tận cửa hàng để mua thẻ đúng mệnh giá mình cần, ngày nay chỉ cần một chiếc điện thoại di động kết nối mạng, bạn có thể mua cả thế giới, đủ loại thẻ với đa dạng các mệnh giá. 

Đón đầu xu hướng phát triển trong công nghệ thanh toán, MobiFone cho ra đời ứng dụng My MobiFone với bản tích hợp cho tất cả các hệ điều hành Android và iOS. 

Bạn có thể làm gì với My MobiFone? 

  • Tất cả tiện ích đã được thiết kế sẵn trên màn hình ứng dụng, bạn có thể hoàn thành tất cả các thủ tục phức tạp trong vòng 1 nốt nhạc mà trước đây có thể tốn rất nhiều thời gian ra cửa hàng để hoàn tất.
  • Ứng dụng thông minh này giúp bạn quản lý tất tần tật các vấn đề liên quan đến thuê bao MobiFone cực kỳ tiện lợi: Đăng ký mọi gói cước, dịch vụ một cách dễ dàng, cập nhật các chương trình khuyến mãi khủng từ tổng công ty thường xuyên và nhanh chóng. 
  • Bạn có thể cài đặt quản lý mức chi tiêu gói cước/ dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng, đảm bảo không xảy ra tình trạng bội chi.
  • My MobiFone đã phát triển tính năng thanh toán cước online qua tài khoản ngân hàng tiện dụng, xác thực bằng vân tay/ Face id trước khi thanh toán trực tuyến, bảo mật thông tin tuyệt đối. 
  • Ứng dụng này cũng hỗ trợ chuyển đổi sim vật lý sang esim đơn giản & hiệu quả. 
  • Đặc biệt, bạn có thể tự tạo ra gói cước theo đúng nhu cầu về phút gọi, data của bản thân ngay trên ứng dụng mà không phụ thuộc vào các chương trình của nhà mạng.

Từ ngày 21/09/2020 đến ngày 29/11/2020, MobiFone triển khai chương trình ưu đãi khủng: Hoàn tiền đến 100.000 đồng cho người dùng đăng ký các gói cước hoặc dịch vụ trên My MobiFone. 

Thể lệ chương trình: 

  • Mỗi tuần MobiFone sẽ chọn ra 300 khách hàng sở hữu tổng giá trị đăng ký gói cước/dịch vụ trên My MobiFone cao nhất & sớm nhất (tối thiểu 200.000 đồng/ tuần) sẽ được hoàn 100.000 đồng về tài khoản. 
  • Với thuê bao trả trước, giải thưởng được cộng trực tiếp vào tài khoản chính vào thứ tư tuần tiếp theo. 
  • Với thuê bao trả sau, giải thưởng được cộng khuyến mại vào cuối chu kỳ cước tiếp theo.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước & trả sau MobiFone đang hoạt động.

Lưu ý: Mỗi thuê bao được nhận thưởng đối đa 1 lần mỗi tuần.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0896 789 789 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/cskhmobifone/ để được hỗ trợ. 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !