Trang chủTin tứcCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO THUÊ BAO TRẢ SAU MỚI NHẬN NGAY IPHONE 12 PRO MAX CỰC KHỦNG TỪ MOBIFONE

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHO THUÊ BAO TRẢ SAU MỚI NHẬN NGAY IPHONE 12 PRO MAX CỰC KHỦNG TỪ MOBIFONE

Ngày đăng: 16/09/2021

Mục lục

Tham gia chương trình quay thưởng  “Rước số PRO, ring ngay IP12 PRO MAX” của MobiFone quý khách sẽ có cơ hội rinh về nhà siêu phẩm công nghệ hot nhất năm, đồng thời cũng có cơ hội trúng nhiều quà tặng hấp dẫn khác như thẻ cào điện thoại mệnh giá lớn. Đây là một trong những khuyến mãi trúng thưởng hấp dẫn nhất dịp cuối năm để quý khách tham gia giải trí cũng như tận hưởng niềm vui với những quà tặng bất ngờ từ nhà mạng MobiFone. Quý khách hãy theo dõi ngay thông tin và hướng dẫn tham gia chương trình dưới đây để biết cách tham gia và có cơ hội rinh về những phần quà tặng thật khủng.

Các khách hàng đăng ký thuê bao trả sau mới trong tháng 08 đến hết tháng 10/2021 có cơ hội đặc biệt may mắn để nhận được điện thoại iPhone 12 Pro Max trong chương trình “Rước số PRO, ring ngay IP12 PRO MAX” của MobiFone. Quý khách muốn trở thành người may mắn, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Hình thức tham gia: 

  • Bước 1: Quý khách hãy truy cập website mobifonehanoi.vn chọn ngay phần Sim Số
  • Bước 2: Khách hàng lựa chọn mua sim mới tại "Kho số siêu vip" và "Kho số vip" để có cho mình một chiếc sim ưng ý
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán và nhận được mã số trúng thưởng từ chương trình. Mã số trúng thưởng được gửi đến khách hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thuê bao mới.
  • Lưu ý: Mỗi lần mua sim sẽ chỉ có duy nhất 1 mã số. Tuy nhiên quý khách vẫn có thể gia tăng khả năng chiến thắng bằng cách mua nhiều sim
  • Bước 4: Ngày 05/11/2021, MobiFone sẽ tiến hành quay số, tìm ra khách hàng may mắn trúng giải.

Đối tượng tham gia: 

Tất cả các khách hàng phát sinh thuê bao trả sau mới trong khoảng thời gian từ ngày 11/08/2021 đến hết ngày 30/10/2021. 

Phần quà: 

Chương trình có 2 giải quà tặng đặc biệt. Trong đó quà đặt biệt là một chiếc Iphone 12 Pro Max 128GB sẽ chỉ dành cho người may mắn nhất. Bênh cạnh đó, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thẻ cào điện thoại mệnh giá 100,000đ của MobiFone:

  • 01 giải đặc biệt: Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB (trị giá 29.990.000đ/chiếc)
  • 05 giải may mắn: Mỗi giải trị giá một thẻ điện thoại trị giá 100,000đ

Cách thức nhận thưởng:

 Sau khi trúng giải khán giả có thể liên hệ với BTC của MobiFone thông qua hotline ở website. 

  • Các sản phẩm thẻ điện thoại sẽ được gửi mã số thẻ bằng hình thức online đến khách hàng may mắn. 
  • Sản phẩm Iphone 12 Pro Max 128GB sẽ được gửi đến quý khách hàng qua bưu hoặc đến nhận trực tiếp tùy theo sự lựa chọn của người trúng giải.

Cùng MobiFone chờ đón kết quả quay số vào ngày 05/11 này nhé, biết đâu quý khách sẽ khách hàng may mắn, chủ nhân của chiếc phần quà đặc biệt chiếc iPhone Pro Max 128GB này. Cùng đăng ký thuê bao mới ngay cùng MobiFone. Khuyến mãi “Rước số PRO, ring ngay IP12 PRO MAX” là chương trình có nội dung cực kỳ hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia ngay để rinh về ưu đãi thật khủng. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !