Trang chủTin tứcCách xóa nhạc chờ MobiFone đơn giản, nhanh nhất

Cách xóa nhạc chờ MobiFone đơn giản, nhanh nhất

Ngày đăng: 08/12/2020

Mục lục

Những bản nhạc chờ đã không còn “hot” nữa, bạn muốn xóa đi để thay thế bản nhạc mới mà chưa biết làm thế nào? Đừng lo lắng, MobiFone Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các xóa nhạc chờ cực đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Xác định mã số bài hát nhạc chờ

Trước khi thực hiện các thao tác xóa nhạc chờ, bạn cần tìm hiểu rõ xem mã số bài hát của bạn là bao nhiêu để chọn xóa chính xác bản nhạc cần xóa nhé. 

Nếu không nhớ mã số bài hát nhạc chờ của bạn, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DS gửi 9224

Khi tổng đài nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ tự động gửi về cho bạn danh sách bài hát và mã số bài hát nhạc chờ bạn đang sử dụng. 

Bước 2: Cách xóa nhạc chờ MobiFone đơn giản

Khi không có nhu cầu sử dụng nhạc chờ nữa và muốn xóa bài hát, bạn hãy soạn sms: XOA Mã-số-bài-hát gửi 9224

Mã số bài hát được xác định ở bước 1. 

Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể xóa bản nhạc chờ không thích ra khỏi danh sách. Nếu có bản nhạc ưa thích mới muốn đưa vào làm nhạc chờ, bạn có thể thực hiện tiếp bước 3 dưới đây: 

Bước 3: Cài đặt nhạc chờ mới

Để cài đặt bài hát mới làm nhạc chờ, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: ON NC Mã-số-bài-hát gửi 9084.

Lưu ý: Nếu không muốn sử dụng nhạc chờ nữa, chỉ dùng âm thanh mặc định của MobiFone, bạn hãy soạn tin nhắn HUY gửi 9224 để hủy dịch vụ nhạc chờ hoàn toàn miễn phí. Sau khi nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ nhạc chờ trong thuê bao của bạn. Bạn sẽ không mất phí gia hạn hàng tháng nữa. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách tự xóa, đăng ký hay hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone. Cảm ơn bạn đã quan tâm & đọc bài viết trên website mobifonehanoi.vn 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !