Trang chủTin tứcCách ủng hộ 20.000đ giúp đỡ Miền Trung qua tin nhắn MobiFone

Cách ủng hộ 20.000đ giúp đỡ Miền Trung qua tin nhắn MobiFone

Ngày đăng: 26/10/2020

Mục lục

Trước những thiệt hại mà nhân dân vùng lũ miền Trung phải đối mặt, hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ “Vì đồng bào vùng lũ” của Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia, tổng công ty MobiFone triển khai chương trình cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung qua tin nhắn sms. Cách nhắn tin ủng hộ như thế nào? Bài viết dưới đây MobiFone sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết để ủng hộ mỗi tin nhắn 20.000 đồng giúp đỡ nhân dân miền Trung. 

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 23/10/2020 đến 21/12/2020

Phạm vi triển khai: 64 Tỉnh thành trên toàn quốc 

Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 

Hướng dẫn cách nhắn tin MobiFone ủng hộ 20.000 đồng

Thời gian qua, sau khi 2 cơn bão đổ bộ vào mảnh đất miền Trung, nhiều cá nhân, tổ chức, đoàn thể đã có những hành động thiết thực ủng hộ đến đồng bào bằng những nhu yếu phẩm cần thiết, tiền mặt, ủng hộ về tinh thần. Cầu mong nước sớm rút, người dân có thể vượt qua những khó khăn để trở lại cuộc sống bình thường. Với mong muốn giúp sức cho người dân đang ở vùng lũ, MobiFone triển khai chương trình nhắn tin ủng hộ qua cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc Gia. 

Để ủng hộ nhân dân miền Trung, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn UH gửi 1403

Số tiền ủng hộ: 20.000 đồng

Cước phí nhắn tin: 300đ/sms

Lưu ý: Mỗi tin nhắn được gửi đi là 20.000 đồng sẽ cộng vào quỹ ủng hộ bà con. Với cước phí 300 đồng, tài khoản của người ủng hộ sẽ bị trừ 20.300 đồng cho mỗi lần ủng hộ. Bạn có thể nhắn tin nhiều lần tùy theo số tiền muốn quyên góp. 

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình nhắn tin ủng hộ đồng bào miền Trung cũng như cách thực hiện, hy vọng bài viết hữu ích với bạn khi muốn ủng hộ cho bà con. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi! 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !