Trang chủTin tứcCách tra cứu phút gọi còn lại của gói gọi MobiFone đang dùng

Cách tra cứu phút gọi còn lại của gói gọi MobiFone đang dùng

Ngày đăng: 29/08/2020

Mục lục

Biết rõ mình còn bao nhiêu phút thoại nội, ngoại mạng trong gói cước ưu đãi sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý cước phí di động, tránh việc phát sinh cước phí vượt mức. Dưới đây trung tâm MobiFone Hà Nội sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách tra cứu phút gọi còn lại của gói cước MobiFone cực kỳ đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé! 

 

Tra cứu phút gọi bằng cách kiểm tra theo tên gói cước

Nếu muốn kiểm tra số phút thoại nội - ngoại mạng còn lại của gói cước mình đang sử dụng, bạn có thể soạn tin nhắn: KT Tên-gói-cước gửi 999

Lưu ý rằng cách này chỉ có thể áp dụng cho một số gói cước nhất định mà không phải tất cả. Bên cạnh đầu số 999, bạn còn có thể gửi cho đầu số 789 trong trường hợp không kiểm tra được.

Tra cứu phút gọi bằng các kiểm tra tất cả các gói cước

Nếu bạn sử dụng nhiều gói cước mà không muốn kiểm tra phút gọi của từng gói hoặc không nhớ rõ mình đang sử dụng gói cước nào, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

Thực hiện cách này, bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của tất cả các gói cước mình đang sử dụng. Cú pháp này dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Tra cứu phút gọi bằng các kiểm tra online 

Bạn có thể kiểm tra trên web mobifone.vn hoặc app My MobiFone. 

Để kiểm tra phút gọi trên web, hãy truy cập tài khoản MobiFone Portal trên website mobifone.vn => Chọn thông tin tài khoản. 

Để kiểm tra phút gọi trên app My MobiFone, bạn chỉ cập truy cập ứng dụng => Chọn thông tin tài khoản là xong.

Tra cứu phút gọi bằng cách gọi tổng đài MobiFone 

Một cách cực kỳ đơn giản khác bạn có thể sử dụng là gọi tổng đài 9090, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra chi tiết số phút gọi còn lại của bạn là bao nhiêu. 

Chúc bạn thành công trong việc tra cứu phút gọi còn lại trong các gói cước MobiFone của mình để sử dụng dịch vụ tối ưu nhất! 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !