Trang chủTin tứcCách kiểm tra khuyến mãi gọi, sms MobiFone bạn được đăng ký

Cách kiểm tra khuyến mãi gọi, sms MobiFone bạn được đăng ký

Ngày đăng: 13/10/2020

Mục lục

Kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone sẽ giúp khách hàng biết được thuê bao của mình được đăng ký những gói khuyến mãi nào. Với cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone này, bạn sẽ biết được các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin và 4G dành cho sim của mình. Hãy cùng xem cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone ngay nhé.

Mỗi thuê bao đều được hệ thống khuyến mãi một số gói ưu đãi nhất định. Các gói ưu đãi này có thể là ưu đãi gọi, nhắn tin hay data 3G. Để kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao của mình, bạn có 3 cách:

1. Cách 1: kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone bằng tin nhắn

Để kiểm tra các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin hay data dành cho thuê bao của bạn, hãy soạn tin: KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Hệ thống sẽ gửi danh sách các gói ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn bằng tin nhắn phản hồi.

Ngoài ra thì MobiFone còn có các gói Data Plus vừa ưu đãi gọi, nhắn tin và cả data tốc độ cao. Để kiểm tra các gói cước dành cho mình, bạn hãy soạn: KT DSDP gửi 999 (200đ/sms)

Thông tin và cách đăng ký của các gói Data Plus cũng được tổng hợp ở link gợi ý trên. Bạn hãy tham khảo thểm để nắm rõ nhé.

2. Cách 2: kiểm tra bằng cách bấm thao tác USSD:

Bạn cũng có thể bấm ngay trên bàn phím theo cú pháp: *090# gọi.

Sau đó, bạn chọn nhánh ưu đãi mà bạn muốn tìm. Ví dụ: bạn muốn tìm các gói khuyến mãi về 3G thì chọn nhánh 2 (data), hoặc muốn tìm ưu đãi về phút gọi thì chọn nhánh 3 (thoại).

3. Cách 3: gọi tổng đài và nhờ nhân viên kiểm tra

Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090 và nhờ nhân viên kiểm tra xem thuê bao bạn được đăng ký những gói khuyến mãi nào.

Cước phí: 200đ/phút đối với thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau.

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được tham gia

Hiện nay có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho một số thuê bao nhất định. Để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao của mình, hãy soạn tin: KMNT gửi 901 (miễn phí)

Thông thường, khi có khuyến mãi dành cho bạn, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho bạn. Tuy nhiên, một số thuê bao trong lúc chặn tin nhắn quảng cáo đã vô tình chặn luôn tin khuyến mãi. Vì thế, nếu muốn tiếp tục nhận tin khuyến mãi, bạn phải đăng ký nhận tin khuyến mãi lại.

Ngoài ra, lịch khuyến mãi MobiFone cũng được cập nhật thường xuyên tại Mobifonehanoi.vn. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức để không bỏ lỡ các khuyến mãi dành cho mình.

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !