Trang chủTin tứcCách đăng ký thông tin thuê bao chính chủ online

Cách đăng ký thông tin thuê bao chính chủ online

Ngày đăng: 01/12/2020

Mục lục

Bạn cần thay đổi thông tin thuê bao chính chủ nhưng sợ không có thời gian ra cửa hàng? Đừng lo lắng, MobiFone đã hỗ trợ cập nhật thông tin chính chủ online. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng, bạn có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng mà không cần đến cửa hàng. Vậy các bước thay đổi thông tin thuê bao chính chủ đó là gì? Hãy cùng MobiFone Hà Nội theo dõi trong bài viết dưới đây: 

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone có chứa mật khẩu đăng nhập. 

Các cách đăng ký thông tin thuê bao chính chủ online

Cách 1: Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao MobiFone chính chủ qua website

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra tin nhắn sms từ tổng đài MobiFone gửi về sđt sẽ có 1 đường link dẫn đến trang bổ sung thông tin của MobiFone. 

Bước 2: Hãy nhập thông tin tên tài khoản và password để thực hiện đăng nhập nhé. Tất cả những thông tin này đều được MobiFone đính kèm trong tin nhắn gửi đến thuê bao của bạn. 

Bước 3: Khi thực hiện đăng nhập thành công, bạn hãy điền các thông tin cụ thể về thuê bao như: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành phố, Quận huyện, Phường xã, Số Chứng Minh Nhân dân, Ngành nghề...Nhớ nhập thật chính xác bạn nhé. Vì  trường hợp nhập sai thông tin bạn sẽ phải đến cửa hàng MobiFone để bổ sung lại thông tin đó. 

Bước 4: Để xác minh thông tin thuê bao chính chủ, bạn cần nhập các số thuê bao đã liên lạc gần nhất trong 3 tháng để hệ thống xác minh. Sau đó đánh dấu tích vào ô cam kết với nhà mạng. 

Bước 5:  Bước cuối cùng, bạn chỉ cần gửi ảnh chứng minh nhân dân mặt trước & mặt sau, ảnh chân dung và ký tên xác nhận là được. 

Vậy là 5 Bước đăng ký thông tin thuê bao MobiFone chính chủ online qua website đã hoàn tất. Giờ bạn chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi từ tổng đài để biết bạn đã cập nhật thành công hay chưa.

Cách 2: Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone chính chủ qua My MobiFone 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone được cài đặt trên di động. Click vào mục cá nhân chọn cập nhật thông tin. 

Nếu có thông báo “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone” thì bạn không cần cập nhật thông tin. Nếu không thấy thông báo thì bạn thực hiện bước tiếp theo nhé. 

Bước 2: Điền những thông tin sau vào ứng dụng: Thông tin cá nhân: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung). 

Sau khi hoàn thành những thông tin trên, bạn hãy ký cam kết xác nhận trên màn hình ứng dụng.

Bước 3: Sau khi hệ thống xác nhận & cập nhật, bạn sẽ nhận được sms thông báo phản hồi chính thức từ tổng đài MobiFone về việc thay đổi thông tin thuê bao chính chủ. 

Trên đây là 2 cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone chính chủ online, các thao tác cực đơn giản & dễ thực hiện, bạn không cần mất nhiều thời gian ra cửa hàng mà có thể thực hiện đăng ký ngay tại nhà. 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !