Trang chủTin tứcCách chuyển mạng giữ số sang MobiFone ngay tại nhà

Cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone ngay tại nhà

Ngày đăng: 24/08/2020

Mục lục

Bạn đang dùng mạng khác, muốn chuyển sang MobiFone, giữ nguyên số và không biết thủ tục như thế nào? Địa điểm chuyển mạng ở đâu? Có chuyển tại nhà được hay không? Với mong muốn hỗ trợ khách hàng thuận tiện nhất trong việc hòa mạng & chuyển mạng giữ số, MobiFone đã triển khai kênh hòa mạng online mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển mạng ngay tại nhà, không hề tốn kém thời gian và chi phí khi phải đến trực tiếp cửa hàng. Cụ thể các bước chuyển mạng như thế nào? Cùng MobiFone Hà Nội theo dõi trong bài viết dưới đây nhé! 

Đối tượng đủ điều kiện chuyển mạng giữ số tại nhà: Tất cả các thuê bao Viettel, Vinaphone muốn chuyển sang dùng mạng MobiFone.

Cách 1: Chuyển mạng giữ số sang MobiFone qua website

Bước 1: Truy cập website chuyển mạng giữ số của MobiFone: https://www.mobifonehanoi.vn/chuyen-mang-giu-so

Bước 2: Giao diện sẽ mở ra biểu mẫu “Đăng ký chuyển mạng” - Bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin cần thiết trong biểu mẫu rồi nhấn nút “Đăng ký”. 

Bước 3: Bạn có thể chọn địa điểm chuyển mạng giữ số tại nhà hoặc đến cửa hàng MobiFone gần nhất. 

Nếu bạn chọn địa điểm tại nhà, nhân viên MobiFone sẽ chủ động liên hệ để thực hiện yêu cầu chuyển mạng giữ số trong vòng 24h. 

Nếu bạn chọn địa điểm tại cửa hàng, hãy chọn địa điểm gần nhất và đến để được hỗ trợ. 

Cách 2: Chuyển mạng giữ số sang MobiFone bằng cách gọi tổng đài 

Hãy quay số:089 6789 789.

Tương tự khi bạn nhập biểu mẫu online, nhân viên tổng đài sẽ thu thập những thông tin cần thiết để thực hiện yêu cầu chuyển mạng giữ số tại địa điểm mà bạn mong muốn. 

Lưu ý

- 60.000 đồng là cước phí cho mỗi lần chuyển mạng giữ số sang MobiFone.

- Sau khi gửi biểu mẫu, thời gian xét duyệt của nhà mạng cho mỗi lần chuyển đổi có thể dao động từ 1-5 ngày. 

- Sau khi chuyển sang dùng mạng MobiFone, có thể sóng di động của bạn sẽ bị tạm dừng trong khoảng từ 5-10 phút do nhà mạng cũ ngắt kết nối và chờ MobiFone mở kết nối trở lại. 

- Những ưu đãi của nhà mạng cũ sẽ không được lưu trên tài khoản sim.

- Sau khi đã chuyển mạng thành công, bạn có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ 4G, data, gói cước thoại….và hưởng những ưu đãi như thuê bao MobiFone bình thường. Hãy liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Trên đây là 2 cách chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại nhà đơn giản. Chúc bạn chuyển mạng giữ số thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới! 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !