Trang chủTin tứcCách cài đặt mạng 3G MobiFone, cấu hình GPSG mới nhất 2020

Cách cài đặt mạng 3G MobiFone, cấu hình GPSG mới nhất 2020

Ngày đăng: 19/10/2020

Mục lục

Mất gì thì mất chứ không thể “mất mạng” - Giống như điện thoại di động, dịch vụ mạng 4G đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Giống như ăn, ngủ, lên mạng là hoạt động không thể thiếu mỗi ngày của giới trẻ, làm việc, học tập, giải trí...đều cần internet. 

Với mong muốn hỗ trợ người dùng tiện ích tối đa với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ 4G MobiFone mang đến cho bạn sự giải pháp internet tuyệt vời, để không còn giới hạn về thời gian, không gian truy cập nữa. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ở bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không sợ “rớt mạng” giữa đường. 

Cách truy cập 4G MobiFone trên điện thoại di động như thế nào? Cài đặt điểm truy cập APN (Cấu hình GPRS) ra sao? Bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt bằng các thao tác cực kỳ đơn giản. Hãy cùng MobiFone Hà Nội theo dõi trong bài viết dưới đây: 

Cách đăng ký dịch vụ 4G MobiFone đơn giản 

Nhằm hỗ trợ từng nhu cầu của người dùng, MobiFone cho ra mắt đa dạng các gói 4G với dung lượng, cước phí...khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước MobiFone tại đường link: https://www.mobifonehanoi.vn/goi-cuoc-mobifone

Nếu muốn đăng ký sử dụng 4G MobiFone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp trong bài viết cho gói cước phù hợp mà bạn lựa chọn. Sau khi đăng ký thành công, hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi data nhé. 

Hướng dẫn cài đặt cấu hình GPRS mạng MobiFone 

Nếu sử dụng iPhone, sau khi đăng ký 4G, bạn bật dữ liệu di động lên là có thể sử dụng mạng ngay. Còn với những dòng điện thoại khác, bạn cần thực hiện cài đặt cấu hình GPRS trên điện thoại thì mới có thể truy cập internet. Hiện nay có 2 cách cài đặt cấu hình GPRS mạng MobiFone đơn giản như sau:

Cách 1: Cài đặt bằng tin nhắn

Soạn tin nhắn: GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999

Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn cài đặt từ tổng đài => Bấm Save => Nhập 111 (Khi máy hỏi mã PIN), thiết bị sẽ tự động cài đặt 4G cho bạn. 

Cách 2: Cài đặt trên máy điện thoại 

Tùy từng dòng máy bạn đang sử dụng, cách cài đặt cũng sẽ khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Hệ điều hành iOS: Cài đặt (Settings) > Di động (Mobile Data/Cellular) > Thoại & Dữ liệu (Voice & Data) > Chọn LTE.
  • Hệ điều hành Android: Cài đặt (Settings) > Mạng di động (Mobile Network) > Chế độ mạng (Network Mode) > Chọn LTE > Chọn wcd-ma/gsm.
  • Hệ điều hành Windows Phone: Cài đặt (Settings) > Mạng di động + sim (Mobile Network + sim) > Tốc độ kết nối cao nhất (Highest Speed) > Chọn 4G.
  • Điện thoại Bphone/BlackBerry: Cài đặt (Settings) > Mạng và kết nối (Mobile Network) > Chế độ mạng (Mobile Network) > Chọn 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt mạng 4G MobiFone, GPRS cho các dòng điện thoại 2020. Chúc bạn cài đặt thành công! 

 

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !