Trang chủTin tứcCác loại tài khoản MobiFone và công dụng của từng tài khoản

Các loại tài khoản MobiFone và công dụng của từng tài khoản

Ngày đăng: 07/09/2020

Mục lục

Nếu sử dụng thuê bao MobiFone, bạn sẽ sở hữu rất nhiều các loại tài khoản khác nhau. Hiểu rõ công dụng của từng loại sẽ giúp bạn quản lý cước phí di động, phút gọi & data tiết kiệm hơn rất nhiều. Có những tài khoản MobiFone nào và công dụng của từng loại là gì? Hãy cùng MobiFone Hà Nội theo dõi trong bài viết dưới đây.

1.Tài khoản chính 

Loại tài khoản này có tên viết tắt là TKC, được viết ngay sau tên gói cước. Số dư trong tài khoản này có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ thoại, sms, đăng ký sử dụng mạng 4G, đăng ký các gói cước dịch vụ MobiFone…

2.Tài khoản khuyến mãi

Để tạo điều kiện cho người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ di động và đăng ký các gói cước hợp lý, MobiFone có rất nhiều tài khoản khuyến mãi với công dụng khác nhau, chi tiết các tài khoản được liệt kê trong bảng dưới đây:

Tên tài khoản

Chức năng

KM1

Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone.

KM2

Gọi và nhắn tin nội mạng liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).

KM3

Gọi và nhắn tin liên mạng trong nước.

KM1T

Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone trong 30 ngày

KM2T

Gọi và nhắn tin nội mạng liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT) trong 30 ngày

KM3T

Gọi và nhắn tin liên mạng trong nước trong 30 ngày

KM1V

Gọi nội mạng MobiFone.

KM2V

Gọi liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).

KM3V

Gọi nội mạng MobiFone và liên mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile

KM4V

Gọi nội mạng MobiFone và liên mạng Vinaphone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel

KMDK1

Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone.

KMDK2

Gọi và nhắn tin liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).

KMDK3

Gọi và nhắn tin liên mạng trong nước.


3. Tài khoản dự trữ 

Đây là một loại tài khoản khá đặc biệt của MobiFone - chỉ những thuê bao trả trước hòa mạng mới mới có loại tài khoản này. Sau mỗi tháng, tài khoản này sẽ giảm dần đi. Để nhận được ưu đãi tài khoản dự trữ, mỗi tháng bạn cần nạp ít nhất 10.000 đồng vào thuê bao MobiFone. Tổng đài sẽ chuyển một khoản tiền theo quy định của nhà mạng từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi để bạn có thể sử dụng. 

4. Tài khoản 4G MobiFone

Nếu bạn thường xuyên truy cập internet thì đây là loại tài khoản không thể thiếu. Được gọi tên Data1,  Data2, Data3, Data4 - nơi dự trữ data tốc độ cao của bạn. Nếu sử dụng hết data trong tài khoản mà không đăng ký thêm gói cước mới thì hệ thống sẽ tự động tính cước phí dùng data phát sinh là  75đ/50KB. Vì vậy nếu không muốn phát sinh chi phí cước data thì hãy kiểm tra thường xuyên tài khoản này nhé.

5. Tài khoản TK1 

 Đây cũng là một dạng tài khoản dự trữ. Nhưng khác với tài khoản dự trữ đã nêu trong mục 3 là tài khoản nhà mạng tặng cho các thuê bao trả trước hòa mạng mới. Tài khoản dự trữ này khách hàng sẽ cần tự nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể linh hoạt chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính để sử dụng mà không mất phí. 

Trên đây là các loại tài khoản của thuê bao MobiFone và cách sử dụng từng tài khoản. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng MobiFone! Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !