Trang chủTin tứcBa mẹo lựa chọn gói cước phù hợp nhu cầu giải trí cá nhân

Ba mẹo lựa chọn gói cước phù hợp nhu cầu giải trí cá nhân

Ngày đăng: 20/09/2021

Mục lục

Giãn cách xã hội trong thời gian dài đã hình thành thói quen giải trí trực tuyến mới của các bạn trẻ. Khung thời gian học tập, làm việc hàng ngày giờ đây linh hoạt hơn trước, kéo theo việc gia tăng nhu cầu theo dõi, tiêu thụ các clip ngắn, video livestream, podcast bên cạnh nội dung ảnh và chữ như truyền thông. Chúng ta có thêm thời gian lướt mạng nên cũng gia tăng nhu cầu xem nhiều các clip ngắn, video livestream, nghe podcast hơn là các nội dung ảnh với chữ như cũ. Tuy nhiên, nếu bạn không khéo léo lựa chọn các gói cước ưu đãi thì rất dễ rơi vào cảnh “đang vui thì hết data” hoặc hóa đơn cuối tháng làm “đau” ví. Dưới đây là 3 mẹo để bạn có thể chọn gói cước tốc độ cao, mượt, phù hợp và tiết kiệm hơn cho bản thân.

 

  1. Chọn gói cước Data tốc độ cao theo ngày

 

Nếu bạn là người có nhu cầu giải trí trong khung giờ cố định, việc chọn một gói cước cung cấp dung lượng data mới mỗi ngày là ưu tiên quan trọng. Các gói cước theo ngày sẽ có 2 lợi điểm chính. Một là tổng dung lượng sẽ nhiều hơn các gói data theo tháng. Hai là bạn giải trí mỗi ngày đều thoải mái không lo lắng tình trạng chưa hết tháng mà đã hết dung lượng.

 

Các gói cước cung cấp dung lượng tốc độ cao theo ngày có thể kể đến gói CS6N cung cấp 6GB data một ngày, gói CS120 và C120 đều cũng đem đến 4GB data mỗi ngày. Trung bình một tập phim hay gameshow dài khoảng 90p sẽ tiêu tốn của bạn 2,5GB data. Tùy vào nhu cầu giải trí thực tế, bạn nên tham khảo kỹ thông tin để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

 

  1. Tham khảo các ưu đãi đi kèm gói cước

 

Ngoài dung lượng data, việc ưu đãi bổ sung trên các nền tảng đi kèm cũng là điều đáng quan tâm. Hầu hết gói cước của MBF hiện nay hỗ trợ truy cập miễn phí trên nhiều kênh giải trí thông dụng như Tiktok (mạng xã hội chuyên về video ngắn), Waka VN (kho sách nói khổng lồ với hơn 1000 danh mục nội dung), hay ClipTV (bạt ngàn chương trình giải trí, phim truyền hình mới nhất).

 

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói cước ưu đãi miễn phí data khi truy cập 3 ứng dụng trên. Cụ thể, gói DTHN, CS120 miễn phí data truy cập Waka.vn và tặng 1 tài khoản gói Cơ bản trên ClipTV, đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời. Đặc biệt, gói DTHN còn miễn phí data truy cập Tiktok suốt chu kỳ.

 

  1. Chọn gói cước có giá thành phù hợp

 

MobiFone cung cấp các gói cước có giá thành khác nhau, phù hợp cho đa dạng đối tượng người dùng, từ học sinh sinh viên cho đến người đi làm. Bạn hoàn toàn có đa dạng sự lựa chọn phù hợp thu nhập của bản thân

 

Nếu bạn là người mới đi làm, gói cước CS6N với 6GB data/ngày có giá thành 560,000đ/3 tháng (185,000đ/tháng) là một sự lựa chọn phù hợp không cần phải nhớ việc đăng ký lại mỗi tháng, thoải mái kết nối công viêc. Nếu bạn vẫn còn là sinh viên thì các gói C120, CS120 với giá thành 120,000đ/tháng cung cấp data theo ngày sẽ giúp việc giải trí và học tập của bạn đều trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn là học sinh với thời gian giải trí, tài chính giới hạn thì gói cước DTHN chỉ 50,000đ/tháng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Hi vọng thông qua bài viết bạn đã có thêm kiến thức để đưa ra sự lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc, chưa ra được quyết định thì hoàn toàn có thể liên hệ hotline MobiFone để các tư vấn viên giúp đỡ bạn.Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !