Trang chủTin tứcChi tiết các khu vực phủ sóng 5G MobiFone trên cả nước

Chi tiết các khu vực phủ sóng 5G MobiFone trên cả nước

Ngày đăng: 29/11/2020

Mục lục

Năm 2020, MobiFone phủ sóng mạng 5G trên toàn quốc chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lại, thú vị và nhanh gấp nhiều lần so với mạng 3G, 4G Mobi. Vậy khu vực phủ sóng 5G MobiFone hiện nay bao gồm những tỉnh thành nào? Khu vực nào? Cùng địa điểm MobiFone tại Hà Nội tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Chi tiết các khu vực phủ sóng 5G MobiFone trên cả nước

Mạng 5G Mobi vẫn chưa phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước mà chỉ ở mức thử nghiệm tại một số khu vực. Nhà mạng cũng đã chuẩn bị cơ sở hạ tầng và tiến hành lắp đặt tại một số tỉnh thành trên cả nước. Các khu vực được thử nghiệm mạng 5G là các thành phố lớn bao gồm:

- Thành phố Hà Nội

- Thành phố Sài Gòn

- Thành phố Đà Nẵng

- Thành phố Hải Phòng

Khi mạng 5G của Mobi chính thức triển khai và phủ sóng, 3gmobifones.com sẽ cập nhật đầy đủ và sớm nhất thông tin các tỉnh thành được trải nghiệm mạng 5G.

Điều kiện sử dụng 5G MobiFone là gì?

Để có thể sử dụng mạng 5G Mobi, người dùng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

- Sử dụng sim 5G MobiFone: Đây là điều cần thiết để bạn sử dụng mạng 5G. Bạn có thể mua sim mới hoặc đổi sim 5G tại các cửa hàng MobiFone.

- Sử dụng tại khu vực đã được phủ sóng 5G MobiFone

- Thiết bị có hỗ trợ mạng 5G: Khi thiết bị hỗ trợ 5G thì bạn mới truy cập được trên nền mạng 5G. Nếu thiết bị không hỗ trợ thì bạn chỉ sử dụng mạng ở tốc độ 4G hoặc 3G. Ngoài ra, bạn phải cài đặt mạng 5G Mobi cho thiết bị của mình.

- Đăng ký gói 5G MobiFone: Không chỉ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ mạng 5G, các gói cước 5G còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, tránh cước phát sinh cao.

Trên đây là thông tin chi tiết các vùng phủ sóng 5G MobiFone, chúc bạn có được những phút giây trải nghiệm mới cùng mạng 5G.
Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !