Trang chủTin tứcHướng dẫn tra cứu các dịch vụ GTGT MobiFone

Hướng dẫn tra cứu các dịch vụ GTGT MobiFone

Ngày đăng: 01/11/2020

Mục lục

Vào một ngày đẹp trời kiểm tra tài khoản và bạn tá hỏa nhận ra mình đã tiêu quá nhiều vào phí cước cho các dịch vụ GTGT. Vì vậy, việc kiểm tra các dịch vụ GTGT như dịch vụ 4G, mfilm, 4G fast connect thường xuyên là cực kỳ cần thiết, thao tác này có thể giúp bạn quản lý chi phí cước rõ ràng, tránh cước phát sinh & sử dụng dịch vụ chủ động hơn. Vấn đề là bạn muốn kiểm tra các gói dịch vụ GTGT mình đang sử dụng như thế nào nhưng không nhớ nổi mình đã đăng ký gói gì, hay cú pháp gì để kiểm tra. Chi nhánh MobiFone Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những bối rối đó trong bài viết dưới đây: 

Có 2 cách cực kỳ đơn giản để tra cứu những dịch vụ GTGT của MobiFone mà bạn đang sử dụng. 

Cách 1: Tra cứu dịch vụ GTGT bằng cách Thực hiện thao tác USSD trên điện thoại: bạn thực hiện theo cú pháp  *901*4*6# 

Cước phí thực hiện: Hoàn toàn miễn phí 

Sau khi nhận được yêu cầu, tổng đài sẽ tự động gửi thông tin về các gói dịch vụ GTGT bạn đang sử dụng qua tin nhắn sms về thuê bao đăng ký. 

Cách 2: Tra cứu dịch vụ GTGT bằng cách thực hiện thao tác gửi tin nhắn: Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp GTGT gửi 901. 

Cước phí thực hiện: Bạn hoàn toàn không mất phí khi thực hiện cách này 

Tương tự cách 1, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về các gói GTGT đang sử dụng sau khi hệ thống nhận được yêu cầu tra cứu từ bạn. 

Trên đây là 2 cách tra cứu dịch vụ GTGT của MobiFone cực kỳ đơn giản và miễn phí. Hy vọng bạn đã biết cách thực hiện các thao tác tra cứu để chủ động trong việc quản lý các gói cước & chi phí hợp lý. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng MobiFone!  

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !