Trang chủTin tứcBật mí bí mật về SIM Mãi Phát được nhiều người ưa chuộng

Bật mí bí mật về SIM Mãi Phát được nhiều người ưa chuộng

Ngày đăng: 10/05/2022

Bạn có nhu cầu cao trong việc liên lạc với đồng nghiệp, khách hàng, đồng thời muốn sử dụng internet để làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Bạn cần một chiếc sim số đẹp vừa tăng giá trị bản thân kèm những ưu đãi vượt trội về data và phút thoại? SIM Mãi Phát sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hãy cùng MobiFone Hà Nội tìm hiểu chi tiết về chiếc sim siêu hot này trong bài viết dưới đây!

SIM Mãi Phát là loại sim gì?

 

SIM Mãi Phát là sim số đẹp của MobiFone hoạt động theo hình thức trả sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn về data cũng như phút gọi thoại nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc, truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

SIM Mãi phát với những ưu đãi bất ngờ

Mua SIM Mãi Phát, ngoài việc được chọn sim số đẹp, dễ nhớ, mang lại may mắn trong công việc, bạn còn được nhận những ưu đãi lớn về phút thoại và data khi đăng ký kèm các gói cước MF từ MF150 - MF999 với giá “hạt dẻ” chỉ từ 150.000đ.

Chi tiết các ưu đãi:

  • 4GB data tốc độ cao/ ngày
  • 1.000 phút gọi nội mạng
  • 200 phút gọi ngoại mạng

Đặc biệt, nếu đăng ký gói cước năm hoặc gói cước 6 tháng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

  • Đăng ký gói cước năm (12MF150) được tặng thêm 2 tháng sử dụng gói cước ưu đãi (tương đương 300.000đ).
  • Đăng ký gói cước 6 tháng (6MF150) được tặng thêm 1 tháng sử dụng gói cước ưu đãi (tương đương 150.000đ)

Cách đặt mua SIM Mãi Phát

Bạn có thể đặt mua SIM Mãi Phát tại website của MobiFone Hà Nội, thoải mái lựa chọn số đẹp kèm những gói data phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Truy cập website MobiFone Hà Nội, đặt mua SIM Mãi Phát tại:

Nếu bạn có thắc mắc, muốn được tư vấn, giải đáp về SIM Mãi Phát hay các loại sim, dịch vụ, gói cước khác, hãy nhắn tin tới Fanpage chính thức của MobiFone Hà Nội để được các tư vấn viên tận tình hỗ trợ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kho sim số đẹp chính hãng, cùng các gói cước ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bình luận

user-icon
Chưa có bình luận nào !